ชัยภูมิเร่งแล้ว! บรรยากาศฉีดวัคซีน Pfizer ให้นร. วันที่ 2 บรรดาผู้ปกครองร่วมให้กำลังใจแน่นขนัด

บรรยากาศการฉีดวัคซีน Pfizer ให้นักเรียน ที่ จ.ชัยภูมิ วันที่ 2 ยังคึกคัก ผู้โดยบรรดาผู้ปกครองต่างพาบุตรหลานเข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 อย่างคึกคักตั้งแต่ช่วงเช้า

 

 

ที่ศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ชัยภูมิ ได้จัดให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 แก่กลุ่มเด็กนักเรียน ในโรงเรียนเขตอำเภอเมืองชัยภูมิ โดยบรรดาผู้ปกครองต่างพาบุตรหลานเข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 อย่างคึกคักตั้งแต่ช่วงเช้า

 

 

สำหรับเป้าหมายวันนี้ (12 ตุลาคม 2564) เป็นการฉีดวัคซีน Pfizer ให้กับนักเรียน โรงเรียนชัยภูมิภักดีชุมพล ชั้น ม.1-3 จำนวน 1,372 คน ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก ท่ามกลางความตื่นเต้นของเด็กนักเรียน และ ผู้ปกครอง ที่มาส่งบุตรหลาน ซึ่งบางคนมีกำลังใจที่ดีจากการหาข้อมูลและเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเข้ารับวัคซีน ส่วนบางคนยังคงดูเป็นกังวลกับการเข้ารับวัคซีนในครั้งนี้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล อาสาสมัคร ที่มาช่วยสนับสนุนงาน ต้องคอยทำความเข้าใจ และแนะนำ สร้างความมั่นใจ ลดความตื่นเต้น และให้ดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อคลายความกังวล

ทั้งนี้ จ.ชัยภูมิ มีกำหนดให้บริการวัคซีนโควิด-19 กับกลุ่มเด็กนักเรียนที่มีอายุระหว่าง 12-17 ปี ในเขต อ.เมืองชัยภูมิ ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 11 ต.ค.64 – อังคารที่ 19 ต.ค.64 โดยมีจุดบริการ 2 จุด ได้แก่ ห้างโรบินสันไลฟ์สไตล์ชัยภูมิ และ ห้างบิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์ชัยภูมิ โดยมีกลุ่มเป้าหมายทั้งสิ้นจำนวน 13,290 ราย

แสดงความคิดเห็น