ส.อบจ. ขอนแก่น เขต 2 แจงดราม่า!!ถนนดาวเคราะห์ ห้วยโจด-หนองโน อ.กระนวน ขอนแก่น ซ่อมแค่ 33 เมตร เผยรองบปี’65 ซ่อมอีก 113 เมตร

ภาพจาก เฟซบุ๊ก “ข่าว กระนวน KranuanNews
เมื่อวันที่ 12 ต.ค. 2564 นายตระกูล เจริญเชื้อ สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น เขต 2 ได้โพสต์เฟสบุ๊คส่วนตัว กรณี ดราม่า ถนนเส้น หนองโน-ห้วยโจด  ระบุว่า ขออนุญาติใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจงครับ-คอนกรีต 33 เมตร เส้น หนองโน-ห้วยโจดที่ทำคือทำเพื่อแก้ไขปัญหาเบื้องต้น ซึ่งได้ขอดึงงบประมาน แก้ไขเปลี่ยนแปลงโครงการ“อุดหนุนงานบุญประเพณี อ.กระนวน”จาก อบจ. งบ 200,000 บาท มาทำก่อนและจะทำต่ออีก 113 เมตร งบ 500,000 บาทเพื่อรองบประมาณ10 ล้านบาท (ทำเรื่องขอผ่านแล้ว “รอเงิน”) ที่จะนำมาทำถนนลาดยางแบบแอสฟัลท์ เฉพาะถนนเส้น หนองโน-ห้วยโจดนี้ เส้นเดียว
ภาพจาก เฟซบุ๊ก “ข่าว กระนวน KranuanNews
ก่อนหน้านี้คือได้ของบ ปรับเกรด เบื้องต้น จากทาง อบจ. มาแก้ปัญหาหลุมบ่อ มาเรื่อยๆ เพื่อรองบประมานลาดยางทางผมเอง ที่เป็น ส.จ. ในเขตพื้นที่รับผิดชอบยิ่งอยากพัฒนา อยากให้กระนวนเราเจริญผมเองไม่ได้นิ่งนอนใจ เห็นปัญหาของพี่น้องประชาชนทุกหมู่บ้าน และที่สัญจรไปมา ได้เร่งประสานขอให้อย่างเร่งด่วน คือในแต่ละปีงบประมานก็มีปัญหาของพี่น้องเราทุกหมู่บ้าน ทุกตำบล งบประมานก็ต้องแบ่งทำถนน คสล เชื่อมระหว่างหมู่บ้าน ให้ครบทั้งฝายหินทิ้ง ,สะพาน
หรือมีข้อสงสัยเพิ่มเติมโทรสอบถามดได้ที่เบอร์นี้ครับ 084-7888643
แสดงความคิดเห็น