หนุ่มอุดรฯ วัย 34 เสพยาหนัก หลอน ถูกสาวสองเล่นงานอวัยวะเพศ เผาบ้านวอด

หนุ่มบ้านผือ อุดรฯวัย 34 ปี เสพยาหนัก คิดว่ามีสาวประเภทสองถูกจ้างมาเล่นงานตนเอง ผ่าลูกอัณฑะ ผ่าก้น เปลี่ยนลูกอัณฑะ ตัดสินใจเผาบ้านวอดทั้งหลัง

สืบเนื่องจากวันที่ 6 มิ.ย. 2565 เวลา 14.40 น. นายสุบิน พันคำ อายุ 64 ปี บ้านเลขที่ 346 หมู่ 12 ต.หายโศก อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ว่ามีเหตุเพลิงไหม้บ้านพักของตนเอง และพบนายสุนันท์ โพนทอง ลูกเลี้ยงนอนอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ คาดว่าเป็นคนก่อเหตุ นายสุบินตกใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจึงรีบหนีจากที่เกิดเหตุและแจ้งญาติพี่น้อง

นายสุบินแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เบื้องต้นความเสียหายประกอบด้วยบ้าน 1 หลัง ราคา 1 แสนบาท , เครื่องสูบน้ำ 1 ตัว รวมสายสูบน้ำ 12,000 บาท ข้าวเปลือกจำนวน 10 กระสอบ 3,000 บาท ที่นอน หมอนมุ้ง เครื่องใช้ภายในบ้าน 20,000 บาท รวมความเสียหายประมาณ 135,000 บาท

ในวันที่ 7 มิถุนายน 2565 พ.ต.อ.กานต์ ตั้งวิจิตร ผกก.สภ.บ้านผือ, พ.ต.ต.สุริยา โชติชัย, ร.ต.อ.สมศักดิ์ ดุจพาสยับ รอง สวป.สภ.บ้านผือ พร้อมชุดสืบสวน สภ.บ้านผือ ได้รับการประสานจากญาติของนายสุนันท์ โพนทอง อายุ 34 ปี ที่อยู่ 293 หมู่ 7 ต.โนนทอง อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ว่านายสุนันท์รอมอบตัวอยู่ที่กระท่อมนาทางทิศตะวันออกของบ้านดงหวาย หมู่ 12 ต.หายโศก อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังไปรับตัวมาดำเนินคดี

พ.ต.อ.กานต์ ตั้งวิจิตร ผกก.สภ.บ้านผือ ได้สอบสวนนายสุนันท์ด้วยตนเอง โดยนายสุนันท์ให้การรับสารภาพวกวนคล้ายคนเสพยาบ้ามาอย่างหนักว่าเป็นคนเผาบ้านของพ่อเลี้ยงจริง “ผมไม่มีทางออก ผมถูกเล่นงาน ผมแจ้งความที่ไหนก็ไม่ได้ มีคนจะมาผ่าหำผม ผ่าก้นผม ผ่าเปลี่ยนไข่หำผม ใช้กะเทยมาเล่นงานผมโดยการวางยาสลบ หำผมเละหมด พังหมด ทำให้ผมตัดสินใจเผาบ้าน”

ภายหลังการสอบสวนเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาวางเพลิงเผาทรัพย์ นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ้านผือ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

แสดงความคิดเห็น