ตำรวจศรีบุญเรืองโชว์ฟอร์มรวบชาย 21 ปีพร้อมของกลางยาบ้า 6,020 เม็ด หลังผกก.สภ.สั่งการให้ออกหาข่าวจับกุมผู้ยุ่งเกี่ยวยาเสพติด

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.สุมิตร นันสถิตย์ ผกก สภ.ศรีบุญเรือง ได้สั่งการให้ทุกพื้นที่ในเขต อ.ศรีบุญเรืองออกหาข่าวและจับกุมผู้ที่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ต่อมา พ.ต.ท.วิระสันต์ ดวงจำปา สว.สส.สภ.ศรีบุญเรือง พร้อมชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ 191

ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายกฤษฎา ฯ อายุ 21 ปี ที่อยู่ ม.14 ต.เมืองใหม่ อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู พร้อมด้วยของกลางยาบ้า จำนวน 6,020 เม็ด และผลตรวจปัสสาวะเป็นสีม่วง จับกุมได้ที่ริมถนนสาย อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู  ม.7 ต.ทรายทอง อ.ศรีบุญเรือง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามพฤติกรรมของผู้ต้องหารายนี้มาสักพักแล้ว และจะได้ขยายผลตามจับกุมเพื่อนร่วมแก๊งค์ที่เหลือมาดำเนินคดี

จากนั้นได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า  มียาเสพติดให้โทษชนิดร้ายแรง ประเภท 1 (เมทแอมเฟตามินหรือยาบ้า)ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ,เสพยาเสพติดให้โทษชนิดร้ายแรงประเภท 1 (เมทแอมเฟตามิน) โดยไม่ได้รับอนุญาต นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ศรีบุญเรือง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

แสดงความคิดเห็น