วันไหว้ครู นร.รร.ดังย่านท่าบ่อ หนีมามั่วสุมเสพยา เจอจนท.วิ่งหนี พบพวงมาลัย 1 พวง

 ฝ่ายปกครองตำบลโคกคอน ร่วมตำรวจเมืองท่าบ่อ เข้าตรวจสอบกลุ่มนักเรียนชายโรงเรียนดังในพื้นที่ยึดห้องน้ำวัดมั่วสุมเสพยาบ้า ไปถึงแตกกระเจิงคนละทิศละทาง ทิ้งอุปกรณ์เสพ รถ จยย.ไว้ เผยโรงเรียนจัดพิธีไหว้ครูแต่ไม่ไปรวมตัวกันเสพยา

วันที่ 9 มิถุนายน 2565 เวลา 10.00 น. นายอดุล ชัยแสง กำนันตำบลโคกคอน พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง, ด.ต.ปิยวัฒน์ กำเนิดเกิด หัวหน้าศูนย์บริการประชาชนตำบลโคกคอน  รับแจ้ง มีกลุ่มนักเรียนโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.โคกคอน อ.ท่าบ่อ รวมกลุ่มมั่วสุมในห้องน้ำวัดป่าสุจิณณาภิรมย์ หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ 

เมื่อไปถึงพบควันจากการเสพยาบ้าพวยพุ่งออกมาเป็นจำนวนมาก และพบกลุ่มนักเรียนจำนวน 6 คน กำลังรวมกลุ่มเสพยาบ้าอยู่ในห้องน้ำภายในวัด ทันทีที่ทั้งหมดเห็นเจ้าหน้าที่ต่างวิ่งหนีไปคนละทิศละทาง เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพบอุปกรณ์การเสพยาบ้า โทรศัพท์มือถือถูกทิ้งไว้ พวงดอกมะลิ 1 พวง และพบรถจักรยานยนต์ของกลุ่มนักเรียนจอดทิ้งไว้จำนวน 5 คัน เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานอาจารย์ฝ่ายปกครองโรงเรียนดังกล่าวมาร่วมตรวจสอบ

นายอดุล ชัยแสง กำนันตำบลโคกคอน เปิดเผยว่าในวันนี้ที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในพื้นที่จัดให้มีพิธีไหว้ครู แต่นักเรียนกลุ่มดังกล่าวไม่เข้าร่วมกิจกรรม โดยรวมกลุ่มกันมายึดห้องน้ำวัดมั่วสุมเสพยาบ้า จนกระทั่งชาวบ้านพบจึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบ จากนี้จะได้ประสานทางโรงเรียนเพื่อติดตามตัวเด็กนักเรียนกลุ่มนี้มาตรวจสอบและวางแนวทางแก้ไขต่อไป.

แสดงความคิดเห็น