รวบ 8 ผู้ต้องหาทั้งขาย ทั้งเสพ ซ้ำลักลอบเล่นพนันออนไลน์

ชุดสืบสวน สภ.โพนพิสัย กวาดล้างยาเสพติดในพื้นที่รวบผู้ต้องหา ทั้งขาย และเสพ พ่วงลักลอบเล่นการพนันออนไลน์ (สล๊อต) รวม 8 ราย

พ.ต.อ.สุทธกาญจน์ ฟักทอง ผกก.สภ.โพนพิสัย ,พ.ต.ท.รณฤทธิ์ แสงคำ รอง ผกก.สส.สภ.โพนพิสัย ,พ.ต.ต.ปรเมศร์ มณีศรีวงศ์กูล สว.สส.สภ.โพนพิสัย ,ร.ต.อ.อุทัย งามสระคู รอง สว.สส.สภ.โพนพิสัย พร้อมด้วย  เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.โพนพิสัย ออกสืบสวนหาข่าวการกระทำความผิดในเขตพื้นที่รับผิดชอบ อ.โพนพิสัย จึงนำมาซึ่งการจับกุมผู้ต้องหา 8 ราย 8 คน ดังนี้

  1. นายประดิษฐ หรือสอ ทนาพันธ์ อายุ 49 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 55 ม.13 ต.นาหนัง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ของกลาง ยาบ้า จำนวน 47 เม็ด ,ใบรายงานผลการตรวจหาสารเสพติดของแพทย์ รพ.โพนพิสัย 1 ฉบับ แจ้งข้อกล่าวหา เสพและมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย เหตุเกิด หน้าบ้านเลขที่ 55 ม.13 ต.นาหนัง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย
  2. นายณัฐวุฒิ หรือทัด ยิ่งยง อายุ 19 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 51 ม.2 ต.นาหนัง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ของกลาง ยาบ้า จำนวน 78 เม็ด ใบรายงานผลการตรวจหาสารเสพติดของแพทย์ รพ.โพนพิสัย 1 ฉบับ แจ้งข้อกล่าวหา เสพและมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 16 บ้านแป้น ม.2 ต.นาหนัง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย
  3. นายเจษฎา หรือเจษ ทองวิเศษ อายุ 36 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 26 ม.2 ต.นาหนัง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ของกลางโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ Samsung สีดำ จำนวน 1 เครื่อง ,ภาพถ่ายขณะกำลังเล่นพนันออนไลน์ (สล๊อต) 1 แผ่น ,ใบรายงานผลการตรวจหาสารเสพติดของแพทย์ รพ.โพนพิสัย 1 ฉบับ แจ้งข้อกล่าวหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท ที่ 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย และลักลอบเล่นการพนันออนไลน์ (สล๊อต) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 26 บ้านแป้น ม.2 ต.นาหนัง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย
  4. นายวรวงศ์ หรือดร๊าฟ นาดอน อายุ 20 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 79 ม.15 ต.นาหนัง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ของกลาง ยาบ้า จำนวน 2 เม็ด ใบรายงานผลการตรวจหาสารเสพติดของแพทย์ รพ.โพนพิสัย 1 ฉบับ แจ้งข้อกล่าวหาเสพและมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อเสพโดยผิดกฎหมาย เหตุเกิดที่กระท่อมไม่มีเลขที่ภายในสวนยางพาราท้ายหมู่บ้านนาเจริญ ม.15 ต.นาหนัง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย
  5. นายอัษฎาวุฒิ หรือนิก สงวนนาม อายุ 21 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 16 ม.2 ต.นาหนัง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ของกลางใบรายงานผลการตรวจหาสารเสพติดของแพทย์ รพ.โพนพิสัย 1 ฉบับ แจ้งข้อกล่าวหา เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย เหตุเกิดที่ริมหนองน้ำทางทิศตะวันออกของบ้านแป้น ม.2 ต.นาหนัง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย
  6. นายวรวุฒิ หรือมี่ พรทคำซาว อายุ 18 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 189 ม.11 ต.นาหนัง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ของกลางใบรายงานผลการตรวจหาสารเสพติดของแพทย์ รพ.โพนพิสัย 1 ฉบับ แจ้งข้อกล่าวหา เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย เหตุเกิดที่หน้าบ้านเลขที่ 93 ม.15 บ้านนาเจริญ ต.นาหนัง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย
  7. นายภูริชัย หรือพู เรือนเพ็ญ อายุ 20 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 93 ม.15 ต.นาหนัง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ของกลางใบรายงานผลการตรวจหาสารเสพติดของแพทย์ รพ.โพนพิสัย 1 ฉบับ แจ้งข้อกล่าวหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย เหตุเกิดที่หน้าบ้านเลขที่ 93 ม.15 บ้านนาเจริญ ต.นาหนัง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย
  8. 8.นายณัฐวุฒิ หรือหว้า วิชัยวงค์ อายุ 20 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 2 ม.1 ต.นาหนัง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ของกลางใบรายงานผลการตรวจหาสารเสพติดของแพทย์ รพ.โพนพิสัย 1 ฉบับ แจ้งข้อกล่าวหา เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย เหตุเกิดหที่หน้าบ้านเลขที่ 93 ม.15 บ้านนาเจริญ ต.นาหนัง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย

ภายหลังการจับกุมนำผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่ง พงส.สภ.โพนพิสัย เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

แสดงความคิดเห็น