ผัวเมียถอนแจ้งความ แฮปปี้ จนท.รับผิดชอบ คืนเงินในบัญชี

สามีภรรยาแฮปปี้หลังผู้บริหารธนาคาร นำเจ้าหน้าที่มารับผิดชอบคืนเงินในบัญชีให้หมด ชี้เป็นการยืมเงินระหว่างบุคคล พร้อมถอนแจ้งความ

14 มิถุนายน 2565 จากกรณีที่นางพิชาวีย์ และนายนพดล ยอดชาญ สามีภรรยา อยู่เลขที่ 273 หมู่ 17 ต.หนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น ได้แสดงเอกสารเกี่ยวกับการถูกเจ้าหน้าที่ฝ่ายสินเชื่อธนาคารออมสิน สาขากระนวน ปลอมแปลง

ทั้งใบเสร็จรับเงิน ที่อยู่ในเสตทเม้นท์ (รายละเอียดในการฝากถอน) สำเนาการแจ้งความดำเนินคดี สภ.กระนวน พร้อมกับเปิดคลิปเสียงในการสนทนาเพื่อทวงถามเงินกับ ผจก.ธนาคาร ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารได้ยักยอกไป ตามที่ได้มีการเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด นายนพดล ยอดชาญ เปิดเผยว่า ทางผู้บริหารสำนักงานเขตฯ ผู้อำนวยการธนาคารได้พาตัวนางตรีระนุช สมประสพสุข เจ้าหน้าที่ธนาคารเข้ามาเพื่อทำการไกล่เกลี่ย พร้อมชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งในตอนแรกตนเองคิดว่าธนาคารมีส่วนในการเบิกเงินของคนเอง น่าจะรับผิดชอบในเรื่องที่เกิดขึ้นบ้าง

แต่เมื่อได้มีการพูดคุยกับผู้จัดการธนาคารแล้วเป็นการยืมเงินระหว่างตนเองกับเจ้าหน้าที่ธนาคาร ซึ่งเป็นเรื่องส่วนตัว ส่วนบุคคล โดยทำการตกลงยอมชำระหนี้ที่เกิดขึ้นก็ไม่ติดใจเอาความ

ซึ่งได้ทำสัญญากันว่าจะมีการชำระเงินที่ค้างไว้ในงวดแรกวันนี้เป็นเงินจำนวน 200,000 บาท ส่วนที่เหลือจำนวน 120,000 บาทในวันที่ 20 มิถุนายน 2565 ในที่ได้มีการแจ้งความดำเนินคดีที่ สภ.กระนวน นั้น หากได้ชำระทั้งหมด ก็จะไปทำการถอนแจ้งความให้โดยไม่มีปัญหา

ซึ่งหลังจากที่ตนเองได้รับเงินคืนทั้งหมดแล้ว ยังต้องมองดูสถานการณ์ว่าธนาคารจะยังคงฝากเงินไว้ในธนาคารหรือจะถอนออก ซึ่งต้องดูว่าธนาคารจะให้ฝากอยู่หรือไม่ด้วย ที่ผ่านมาตนเองมีส่วนทำให้ธนาคารเสียหาย ทำให้ประชาชนมองว่าธนาคารไม่ดีต้องอภัยทางธนาคารด้วย.

 

แสดงความคิดเห็น