หนุ่มใหญ่โดดแฟตตำรวจรถไฟ

หนุ่มใหญ่กระโดดชั้น4แฟลตตำรวจรถไฟลงมาบาดเจ็บสาหัส คาดเครียดปัญหาส่วนตัว

วันที่ 22 ต.ค.65 เวลา 20.00 น.ร.ต.อ.สรวิศิษฏ์ มีเพียร รอง สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งคนกระโดดตึก แฟลตตำรวจรถไฟ ชุมชนหนองเหล็ก เขตเทศบาลนครอุดรธานี ลงมาได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงประสานกู้ชีพโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และกู้ภัยส่งเสริมธรรมแห่งอุดรธานี เข้าตรวจสอบช่วยเหลือ และนำส่งรักษาที่โรงพยาบาล

ที่เกิดเหตุเป็นแฟลตตำรวจรถไฟ สูง5ชั้น  ที่บริเวรพื้นปูนด้านล่าง พบชายไม่ทราบชื่อและนามสกุล อายุประมาณ40-50 ปี สูงประมาณ 165-170 ซม. สวมเสื้อโปโลสีขาวคาดแดง นุ่งกางเกงยีนขายาว นอนสลบ ขาทั้ง2หัก  ตรวจสอบไม่พบเอกสารประจำตัว พบเพียงกระเป๋าคาดเอว สีน้ำเงิน ยี่ห้อSubcrew  ภาพในมีกระเป๋าสีส้มเงินสด 4,420 บาท โทรศัพท์มือถือยี่ห้อ วีโว่ สีขาว 1 เครื่องบัตร เอ.ที.เอ็ม.ของธนาคารกสิกรไทย 1 ใบ เจ้าหน้าที่กู้ชีพและกู้ภัย เข้าปฐมพยาบาลและนำตัวส่งรักษาที่รพ.ศูนย์อุดรานี

นายคม นามสมมุติ อายุ 50 ปี เจ้าหน้าที่รถไฟ เล่าว่า ตนกับภรรยานั่งกินข้าวอยู่ชั้น3 ฝั่งตรงข้ามจุดที่หนุ่มใหญ่กระโดดตึก จากนั้นได้ยินเสียงดังตุบ อย่างแรง ทีแรกนึกว่ารถปิคอัฟถอยชนกำแพง เลยโผ่หน้าออกมาดู พบว่า มีคนกระโดดตึกลงไป ยังขยับร่างกาย และยังมีลมหายใจ ตนจึงวิ่งลงมา และพบว่ามีคนกำลังปั๊มหัวใจ ชายที่ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ  ซึ่งชายที่กระโดตึกลงมานั้น ไม่ใช่คนที่พักในแฟลต คาดว่าจะเป็นคนมาจากที่อื่น แล้วขึ้นไปกระโดดตึกลงมา

เบื้องต้นสันนิฐานว่าหนุ่มใหญ่รายนี้จะเป็นคนมาจากที่อื่น เพราะว่าคนที่พักอาศัยในแฟลต ไม่มีใครรู้จัก  และในช่วงก่อนเกิดเหตุก็ไม่มีใครเคยพบเห็นชายคนนี้มาก่อน คาดว่าจะมีปัญหาส่วนตัว ความเครียด จึงขึ้นไปอยู่บนตึกแล้วกระโดดลงมาจากชั้นที่4 ลงมาได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งจะได้ตรวจสอบหาข้อมูล และสอบปากคำผู้ที่อยู่ในแฟลต และ รอว่ามีญาติได้แจ้งความคนหาย หรือ มีใครที่เป็นญาติพี่น้องติดต่อมาทางสถานีตำรวจ โรงพยาบาลและมูลนิธิ เพื่อทำการสอบสวนข้อเท็จจริงในการก่อเหตุครั้งนี้อย่างละเอียดต่อไป

แสดงความคิดเห็น