นาทีช่วยเด็กหญิง13เหยื่ออนาจารหนุ่มหื่น20

นาทีช่วยเด็กหญิง 13 เหยื่ออนาจารหนุ่ม 20 หื่น เผยส่งข้อความถึงรุ่นพี่ประสานตำรวจช่วยในหอพัก

จากกรณีตำรวจเมืองอุดรธานีบุกเข้าช่วยเหลือเด็กหญิงบี นามสมมุติ อายุ 13 ปี ในหอพักแห่งหนึ่งใจกลางเมืองอุดรธานี หลังจากถูกนายทนงศักดิ์ ชิวะกิจ อายุ 20 ปี ที่อยู่ 374 หมู่ 4 ต.บ้านโคก อ.สร้างคอม จ.อุดรธานี นักศึกษาหนุ่มวัย 20 ปี ล่อลวงผ่านเฟซบุ๊คออกอุบายพาไปเล่นสวนสาธารณะในตัวเมืองอุดรธานี ก่อนพาซ้อนรถจักรยานยนต์เข้าไปในห้องพัก พยายามล่วงละเมิดทางเพศ และกระทำอนาจารสำเร็จความใคร่ต่อเด็กหญิงรายนี้ กระทั่งมีการขอความช่วยเหลือจากเพื่อนรุ่นพี่ผ่านแชตเฟซบุ๊ค เข้าไปขอความช่วยเหลือจากตำรวจ นำกำลังเข้าช่วยเหลือจนปลอดภัยในที่สุด

คลิป >>

 

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 3 พฤศจิกายน 2565 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.นาดี อ.เมือง จ.อุดรธานี พบกับนางสาวสวย นามสมมุติ อายุ 30 ปี แม่ของเด็กหญิงบี ให้ข้อมูลว่า ตนเองมีลูก 2 คน น้องบีเป็นลูกสาวคนโต คนเล็กเป็นผู้ชาย น้องเรียนอยู่ชั้น ม.1 โรงเรียนใกล้บ้าน ที่ผ่านมาน้องมีกลุ่มเพื่อนที่โรงเรียน และตั้งกลุ่มแชตเฟซบุ๊คร่วมกัน ประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมา ลูกสาวได้รู้จักกับนายทะนงศักดิ์ฯ ผ่านทางเฟซบุ๊ค ลูกสาวบอกว่าผู้ชายคนนี้แชตมาจีบ ก่อนนัดเจอกันเมื่อวานนี้ ตกลงว่าจะพาไปเที่ยวเล่นหนองประจักษ์ฯ ในตัวเมือง เขามารับลูกสาวอยู่ริมถนนอุดร-หนองบัวลำภู

หลังจากนั้นเขาก็พาลูกสาวไปที่ห้องพัก ก่อนพยายามจะล่วงละเมิดลูกสาวแต่ลูกสาวไม่ยอม ผู้ชายคนนี้เลยไปเปิดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กิน 1 ขวด (โซจู) หลังจากนั้นเขาก็มากระทำอนาจารสำเร็จความใคร่ใส่ตัวลูกสาว ระหว่างนั้นลูกสาวก็พยายามขอความช่วยเหลือจากกลุ่มเพื่อน จนเพื่อนรุ่นพี่ 2 คน ในกลุ่ม รีบไปแจ้งตำรวจให้เข้าช่วยเหลือ ก่อนนำตัวลูกสาวมาที่ สภ.เมืองอุดรธานี ตำรวจโทรศัพท์มาบอกแม่เกือบเที่ยงคืน จึงรีบออกมาหาลูกสาวและรับตัวกลับบ้าน อยากให้ตำรวจดำเนินการตามกฎหมายจนถึงที่สุด ต่อไปนี้จะกำชับลูกสาวเรื่องการคบเพื่อน จะดูแลการเล่นโซเชียลของลูกเป็นพิเศษ โชคยังดีที่เข้าไปช่วยเหลือได้ทัน ตอนแรกกลัวว่าจะเป็นเหมือนที่ข่าว ที่มีการทำร้ายกัน จนถึงขั้นเสียชีวิต

ขณะเดียวกัน ด.ญ.บี ได้นำหลักฐานการแชตเฟซบุ๊ค ระหว่างนายทนงศักดิ์ฯ ตั้งแต่การรู้จักกันใหม่ๆ จนถึงการพูดคุยเชิงชู้สาว และนัดเจอกันครั้งแรก รวมทั้งแชตของกลุ่มเพื่อนที่มีการขอความช่วยเหลือ มีการปักหมุดตำแหน่งของห้องพักให้ทราบ และได้รับการช่วยเหลือในที่สุด

แสดงความคิดเห็น