ด.ญ.13 เข้าแจ้งความโดนรุ่นพี่ 14 รุมตบ

ด.ญ.13 เข้าแจ้งความโดนรุ่นพี่ 14 รุมตบคิดว่าไปแย่งสามีอายุ 52 ปี ก่อนจับแก้ผ้าในห้องน้ำถ่ายคลิปประจาน

จากกรณีมีคลิปกลุ่มนักเรียนหญิงอายุ 14 ปี บังคับ ด.ญ.เอ อายุ 13 ปี ให้ถอดกางเกงวอร์มเปลือยท่อนล่าง เพื่อถ่ายคลิปอนาจารไว้แบล็คเมล์ หลังมีปัญหากับเพื่อนคือ ด.ญ.บี อายุ14 ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งมร อ.บ้านดุง หลังเข้าใจผิดคิดว่าน้องเอ อายุ 13 ปี แอบคบหากับนายโจ๊ก อายุ 52 ปี สามีน้องบี วัย 14 ปี

ความคืบหน้าสุด เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2565 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปบ้านศรีอุดม ม.9 ต.ศรีสุทโธ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นบ้านน้องเอ อายุ 13 ปี พบ ปู่ ย่า น้องเอ และน้องชายอยู่ที่บ้าน จึงได้สอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยน้องเอ เล่าให้ฟังว่า คลิปดังกล่าวเป็นคลิปที่ตนเองถูกกลุ่ม ด.ญ.บี อายุ 14 ปี ขู่บังคับถ่ายคลิปตอนช่วงค่ำวันที่ 12 มิถุนายน 2565 ภายในห้องน้ำสวนรุกขชาติบ้านดุง หลังจากถูกกลุ่ม ด.ญ.บี รุมตบตี ก่อนจะบังคับนำตัวมาสาบานที่ศาลหลักเมืองพ่อปู่ศรีสุทโธ

“ค่ำวันที่ตนเองถูกรุมตบตีที่สวนรุกขชาติที่ ต.ศรีสุทโธ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ก่อนถูกบังคับลากในห้องน้ำ เพื่อถ่ายคลิปอนาจาร  หลังเข้าใจผิดคิดว่าไปแอบเป็นกิ๊กกับนายโจ๊ก อายุ 52 ปี สามี ด.ญ.บี ที่เป็นเพื่อนกันกับตนเอง โดยสามีเพื่อนมีศักดิ์เป็นพ่อเลี้ยง และมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน อายุ 1 ขวบเศษ ขณะที่นายโจ๊ก (สามีเพื่อน) ถูกจับคดียาเสพติดเมื่อ 3 เดือนแล้ว พอปู่กับย่าทราบเรื่องจาก นายวีระพล รักษ์เสมอวงษ์ แอดมินเพจบ้านดุงอัพเดต พาไปแจ้งความที่โรงพัก สภ.บ้านดุง เมื่อวานที่ผ่านมา (4 พ.ย.65)”

น้องเอ เล่าอีกว่า เหตุการณ์นี้ไม่ใช้ครั้งแรก ซึ่งที่ผ่านมาเคยมีเรื่องตบตีกันมาแล้ว 2 ครั้ง ตำรวจเรียกให้ทั้งสองฝ่ายมาไกล่เกลี่ยกันที่โรงพัก และให้เสียค่าปรับไปคนละ 500 บาท หลังจากนั้นฝ่าย ด.ญ.บี (คู่อริ) ไม่ยอมจบ ยังตามราวีตามหาเรื่องตนเองไม่หยุดหย่น เจอตนเองที่ไหนต้องเข้าไปตบตี เพราะยังคิดว่าตนเอง (ผู้เสียหาย) ยังแอบติดต่อคบหากับนายโจ๊ก สามีของตัวเองอยู่ ( ด.ญ.บี) จึงทำให้ไม่พอใจ กระทั่งครั้งล่าสุดช่วงค่ำวันที่ 12 ตุลาคม 65 กลุ่ม ด.ญ.บี (คู่อริ) ทราบว่าตนเองจะมาชื้อของที่ร้านขายของชำ สามแยกบ้านสันติสุข ต.ศรีสุทโธ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี จึงมาดักรอที่ศาลาพักริมทางใกล้ๆกับร้านขายของชำ เมื่อเห็นตน จึงเดินไปกระชากผมลงจากรถจักรยานยนต์ ก่อนที่จะแพร่คลิปอนาจารตนเองไปในกลุ่มไลน์เพื่อน ทำให้ตนได้รับความอับอาย ตอนนี้ไม่ขอยอมแล้ว และจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ขณะที่นางสาย อายุ 56 ปี ย่าของ ด.ญ.เอ เปิดเผยว่า ตนสามีเลี้ยงหลานสาวและหลานชายมาตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ป.1 หลังจากพ่อกับแม่เขาแยกทางกัน ส่วนเรื่องราวที่เกิดขึ้น หลังจากตนเห็นคลิปล่าสุดที่เพ่อนของกลานสาวนำมาเปิดให้ดู ทำให้ตนรับไม่ได้ เพราะทำกับหลานมากเกินไป ถ้าเป็นการทะเลาะกันแบบเด็กๆ ก็คงไม่เป็นอะไร แต่นี้ถึงขั้นถ่ายคลิปโป๊เปลือยอนาจารไว้ และนำไปเผยแพร่ในกลุ่มไลน์ของเพื่อน ทำให้หลานได้รับความอับอาย จึงขอดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านทุ่งธนไพศาล ต.ศรีสุทโธ บ้านของ ด.ญ.บี คู่กรณี ซึ่งอยู่ห่างจากบ้าน ด.ญ.เอ ประมาณ 3 กิโลเมตร ผู้สื่อข่าวได้พยามร้องเรียกอยู่นาน ก็ไม่มีเสียงตอบรับ คาดว่าไม่มีคนอยู่ เพราะประตูหน้าบ้านถูกปิดล็อกกุญแจไว้ ผู้สื่อข่าวจึงสอบถามเพื่อนบ้านทราบว่าแม่ของ ด.ญ.บี ไม่อยู่บ้านและไม่ทราบว่าไปไหน ส่วนด.ญ.บี ย้ายไปอยู่บ้านแฟนใหม่ที่ จ.หนองคาย

ขณะที่ พ.ต.ท.วัฒนา มีทองหลาง รอง ผกก. สภ.บ้านดุง เปิดเผยว่า (โทรศัพท์) ในเบื้องต้นทางเราได้แจ้งข้อกล่าวหาทางผู้ก่อเหตุว่า “ทำร้ายร่างกายผู้อื่น และบังคับขู่เข็ญ” หลังผู้ปกครองของเด็กหญิงที่ถูกกระทำได้เข้าแจ้งความ หลังจากนี้จะได้เรียกคู่กรณีทั้งสองฝ่าย ซึ่งเป็นเด็กด้วยกันทั้งคู่ มาสอบสวนปากคำเพิ่มเติมต่อหน้าสหวิชาชีพในสัปดาห์หน้า ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

แสดงความคิดเห็น