ตำรวจโคราชเจ๋ง แกะรอยตามรวบคนร้ายหนีคดี 11 ปี ก่อเหตุยิงแม่ยายดับ อุ้มลูก 2 ขวบทิ้งกลางทาง ใช้ชีวิตกับเมียใหม่มีลูกสาว 2 ขวบ

ตำรวจโคราชเจ๋ง แกะรอยตามรวบคนร้ายหนีคดี 11 ปี ก่อเหตุยิงแม่ยายดับ อุ้มลูก 2 ขวบทิ้งกลางทาง ใช้ชีวิตกับเมียใหม่มีลูกสาว 2 ขวบ

เมื่อช่วงสาย วันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ต.อ.ถิระเดช จันทร์ลาด ผกก.สส.ภ.จ.นครราชสีมา พร้อมชุดสืบสวน สภ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา ได้ควบคุมตัวนายพรศักดิ์ สร้อยโคกสูง อายุ 25 ปี ที่อยู่ บ้านเลขที่ 45/1 บ้านหนองแวงเนินสวัสดิ์ หมู่ที่ 14 ต.บัวใหญ่ อ.บัวใหญ่ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดบัวใหญ่ที่ 27 /2554 ลงวันที่ 19 มีนาคม 2554 กระทำความผิดฐาน “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” มาสอบสวนตามกระบวนการ เนื่องจากเป็นผู้ต้องหาตามประกาศสืบจับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ปี 64 ลำดับที่ 188 โดยหลบหนีเป็นเวลา 11 ปี

...ถิระเดช ผกก.สส...นครราชสีมา เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งเบาะแสของนายพรศักดิ์ ผู้ต้องหาตามหมายจับได้หนีมาเปิดห้องเช่าแห่งหนึ่ง ละแวกเขตอุตสาหกรรมสุรนารี ต.หนองบัวศาลา อ.เมือง จึงปิดล้อมตั้งแต่ช่วงเย็นก่อนจะแสดงตัวจับกุมตัวได้โดยละม่อม พฤติการณ์เมื่อเวลา 16.00 . วันที่ 18 มีนาคม 2554 มีเหตุยิงกันตาย ที่บ้านเลขที่ 60/2 บ้านหนองแวงเนินสวัสดิ์ หมู่ที่ 14 .บัวใหญ่ อ.บัวใหญ่ พบร่างนางฟ้างาม พรมป้อ อายุ 46 ปี นอนจมกองเลือดเสียชีวิตคาที่ นายเจิม พรมป้อ อายุ 50 ปี ญาติของนางฟ้างามถูกยิงเข้าบริเวณแสกหน้าอาการสาหัสและนางอัจฉรา แก้วโลก อายุ 20 ปี ลูกสาวผู้ตายได้รับบาดเจ็บใบหน้าด้านซ้ายแตกเป็นแผลฉกรรจ์ ผู้ก่อเหตุคือนายพรศักดิ์ อดีตลูกเขยได้แยกทางกันกับนางอัจฉรา ร่วม 2 ปีแล้ว ได้มาง้อขอคืนดีแต่ถูกปฏิเสธ คนร้ายใช้ปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ตบที่ใบหน้านางอัจฉรา นางฟ้างาม ผู้เป็นแม่ยายเห็นเหตุการณ์จึงมาห้ามปรามแต่ถูกนายพรศักดิ์ ใช้ปืนยิงใส่นางฟ้างาม เสียชีวิต ขณะนั้นนายเจิม ได้ยินเสียงทะเลาะกันวิ่งมาดูได้โดนลูกหลงไปด้วย โดยได้รับบาดเจ็บสาหัส จากนั้นนายพรศักดิ์ ได้อุ้ม ด..สุพัตรา สร้อยโคกสูง ลูกสาวอายุ 2 ขวบ ไปเป็นตัวประกัน โดยขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีและทิ้ง ด..สุพัตรา ไว้กลางป่าข้างทาง ต่อมาได้มีภรรยาใหม่เป็นชาว อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา หนีมากบดานใช้ชีวิตกับภรรยาใหม่และมีลูกสาวอายุ 3 ปี อยู่ที่บ้านเช่าหลังดังกล่าว แต่ถูกแกะรอยตามตามจับกุมตัวได้ในที่สุด

 

นครราชสีมา/เกษม ชนาธินาถ 086-6486006

แสดงความคิดเห็น