นาทีชีวิตหนุ่มขับ จยย.จอดข้างทางก่อนเดินให้รถบรรทุกชนเจ็บสาหัส

นาทีชีวิตหนุ่มขับ จยย.จอดข้างทางก่อนเดินให้รถบรรทุกชนเจ็บสาหัส

/////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 23 ธันวาคม 2565 ร.ต.อ.ณัฐกานต์ ดาวฤกษ์ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งว่ามีเหตุรถชนคนข้ามถนนบาดเจ็บสาหัส อยู่บริเวณจุดกลับรถหน้าปั๊มเติมเอง ถนนอุดรธานี-สกลนคร ขาออก จึงพร้อมด้วยกู้ชีพโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และอาสากู้ภัยมูลนิธิสว่างเมธาธรรมสถาน รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลนพบนายอภิรมย์ ไชยเยช อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 154 ม.17 ต.พันดอน อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี เป็นคนขับรถบรรทุกสิบล้อยี่ห้อ วอลโว่(ยูดีทัก) สีขาว หมายเลขทะเบียน 84-4157 อุดรธานี ยืนรอให้การกับตำรวจ ซึ่งรถบรรทุกเสียหลักคาอยู่เกาะกลางถนนด้านหลังรถบรรทุกพบนายศรายุทธ โสภา อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 315 ม.11 ต.หนองนาคำ อ.เมืองอุดรธานี นอนอยู่กลางถนนขาหักทั้งสองข้างอาการสาหัส เจ้าหน้าที่จึงได้รีบนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี อยู่ริมถนนพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า คลิก สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1กก3760 อุดรธานี ของผู้ได้รับบาดเจ็บจอดอยู่

จากการสอบสวนนายอภิรมย์ ไชยเยช คนขับรถบรรทุก ให้การว่า ตนขับรถออกมาจากบริษัทกำลังจะไปทำงานพบชายคนดังกล่าวขับรถ จยย.มาจอดอยู่ข้างทางแล้ววิ่งข้ามถนน ตนจึงพยายามเบรกรถเต็มที่แล้วรถบรรทุกก็ไม่ได้ขับมาเร็ว ตนก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเขาไม่วิ่งข้ามถนนไปเลย แต่ว่ามาหยุดหน้ารถตนทำไม โดยตามที่ตนเห็นคิดว่าชายคนนั้นน่าจะมาฆ่าตัวตายก็ได้ เพราะถ้าข้ามถนนจริงก็ต้องวิ่งข้ามไปเลยไม่มาทำแบบนี้

เบื้องต้นตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดของปั๊มน้ำมันเติมเองสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์พบว่านายศรายุทธฯ ขับรถ จยย.มาจอดอยู่ริมข้างทางแล้วเดินข้ามถนนไปหยุดแล้วนอนลงให้รถบรรทุกสิบล้อเหยียบได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งจะได้สอบปากคำคนขับรถบรรทุกอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อที่จะได้ดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป……

//////////////////////////////////////////////////////

อุดรธานี อธิวัฒน์ พงศภัควิวัฒน์ 0627145169

แสดงความคิดเห็น