ถืกจับเทิงแก๊ง!! ชุดสืบสวน สภ.โพนพิสัย จ.หนองคาย จับ “ไหม วัดหลวง” พร้อมผู้ต้องหาทั้งชาวไทยและสปป.ลาว พร้อมของกลางยาบ้า

ถืกจับเทิงแก๊ง!! ชุดสืบสวน สภ.โพนพิสัย จ.หนองคาย จับ “ไหม วัดหลวง” พร้อมผู้ต้องหาทั้งชาวไทยและสปป.ลาว พร้อมของกลางยาบ้า

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ สภ.โพนพิสัย อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย พ.ต.อ.ธนกร พัฒนนันแก้ว ผกก.สภ.โพนพิสัย, พ.ต.ท.ฉัตรชัย ใจไวย์ รอง ผกก.สส.สภ.โพนพิสัย, พ.ต.ต.ปรเมศร์ มณีศรีวงศ์กูล สว.สส.สภ.โพนพิสัย, ร.ต.อ.อุทัย งามสระคู รองสว.สส.สภ.โพนพิสัย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.โพนพิสัยสืบสวน แถลงจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติดประกอบด้วย

1. นายสุรพงษ์ หรือไหม โพธิ์คำ อายุ 45 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 156 ม.1 ต.วัดหลวง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ของกลางยาบ้าจำนวน 203 เม็ด, ใบรายงานผลชันสูตรสารเสพติดของแพทย์ รพ.โพนพิสัย จำนวน 1 ฉบับ ข้อกล่าวหาเสพและมียาเสพติด (ยาบ้า )โดยการมีไว้เพื่อจำหน่ายโดยกระทำเพื่อการค้า เหตุเกิด/จับกุม บ้านเลขที่ 156 ม.1 ต.วัดหลวง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย

2. นายภานุพงษ์ หรือออย แก้ววิเศษ อายุ 23 ปี ชาว สปป.ลาว พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 398 เม็ด, ใบรายงานผลชันสูตรสารเสพติดของแพทย์ รพ.โพนพิสัย จำนวน 1 ฉบับ ข้อกล่าวหาเสพและมียาเสพติด (ยาบ้า) โดยการมีไว้เพื่อจำหน่าย โดยกระทำเพื่อการค้า, เป็นบุคคลต่างด้าวสัญชาติ (ลาว) เข้ามาและอยู่ในราชอาณาจักรฯ โดยไม่ได้รับอนุญาต เหตุเกิดบ้านไม่มีเลขที่ภายในซอยบ้านวัดหลวงซอย 1 ต.วัดหลวง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย

3. น.ส. ฟ้ากัลยา หรือมิ นามมีฤทธิ์ อายุ 23 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 203 ม.1 ต.วัดหลวง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ของกลางยาบ้าจำนวน 8 เม็ด ใบรายงานผลชันสูตรสารเสพติดของแพทย์ รพ.โพนพิสัย จำนวน 1 ฉบับ ข้อกล่าวหาเสพและมียาเสพติด (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อเสพ เหตุเกิดบ้านไม่มีเลขที่ภายในซอยบ้านวัดหลวงซอย 1 ต.วัดหลวง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย
ภายหลังจับกุมนำผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่ง พงส.สภ.โพนพิสัย ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

แสดงความคิดเห็น