‘ไทยภักดี’ ลงพื้นที่อีสานตอนบน

นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี ลงพื้นที่พบพี่น้องชาวจังหวัดหนองคาย และ จ.อุดรธานี รวมทั้งพื้นที่ภาคอีสานตอนบน เพื่อแถลงนโยบายพรรคและแนะนำผู้สมัครของพรรคไทยภักดี โดยที่ จ.หนองคาย เปิดตัว “ดร.อุ๊” กรรญดา ณ หนองคาย ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.หนองคาย เขต 1

เมื่อวันที่ 21 ก.พ. 66 ทีผ่านมา ที่บริเวณห้างวีเวียงไลฟ์สไตล์มอลล์ (Vviang Lifestyle Mall) ในเขตเทศบาลเมืองหนองคาย นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี พร้อมคณะได้ลงพื้นที่พบปะพี่น้องชาว จ.หนองคาย ซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากชาวเมืองหนองกายเป็นอย่างดี

นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี ได้ปราศรัยขอบคุณชาวหนองคายเหมือนได้กลับมาเยี่ยมบ้านเดิม เพราะในอดีตเคยทำงานที่ จ.หนองคาย ในช่วงที่เรียนจบแพทย์มาใหม่ๆ ทำให้มีความคุ้นเคยกับชาว จ.หนองคายเป็นอย่างดี พร้อมกันนี้ยังได้เปิดตัว “ดร.อุ๊” กรรญดา ณ หนองคาย ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.หนองคาย เขต 1 โดยขอให้พี่น้องชาว จ.หนองคาย เขต 1 ให้โอกาสคนดี มีฝีมือ มีประสบการณ์มีความรู้ได้มารับใช้พี่น้องชาว จ.หนองคาย อีกทั้งยัง

นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี ยังได้กล่าวถึงนโยบายของพรรคไทยภักดี เช่นเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ โดยเฉพาะอย่างงนโยบายในด้านการประหยัดพลังงาน ที่สามารถทำได้และปฏิบัติได้จริง ก็จะทำให้ประชาชนมีค่าครองชีพที่ถูกลง ไม่ว่าจะเป็น ค่าไฟฟ้า ค่าแก๊สหุงต้ม ปุ๋ยถูก หรือแม้กระทั่งค่าอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงก็จะมีราคาที่ถูกลง ซึ่งชาว จ.หนองคาย ที่ร่วมรับฟังการปราศรัยในครั้งต่างถูกใจในนโยบายเรียกเสียงปรบมือเป็นระยะ เนื่องจากถูกใจนโยบายพรรคไทยภักดี

นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี กล่าวอีกว่า ถ้าพรรคไทยภักดี สามารถเข้าสู่สภาได้ ทางพรรคมีนโยบายที่สำคัญ นั่นคือ “การปลดหนี้เกษตรทั้งประเทศ ภายใน 3 ปี” รวมทั้งการปฏิรูปแผนพลังงานประเทศครั้งใหญ่ และนโยบายที่สำคัญและเป็นเจตนารมณ์ของพรรคไทยภักดีคือการปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ และเชิญชวนชาวหนองคายร่วมกันแก้ไข ม.112 เพื่อไม่ให้ใครหรือกลุ่มบุคคลใดมาก้าวล่วงสถาบันอันเป็นที่รักของชาวไทยทุกคน

ภายหลังจบการปราศรัย นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี พร้อมด้วย “ดร.อุ๊” กรรญดา ณ หนองคาย ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.หนองคาย เขต 1 ได้ขึ้นรถยนต์แห่รอบตัวเมืองหนองคาย โดยได้รับการตอบรับจากพี่น้องชาว จ.หนองคาย เป็นอย่างดี ดดยได้โบกมือทักทาย พร้อมให้กำลังใจผู้สมัคร ส.ส.จ.หนองคาย ของพรรคไทยภักดี โดยเฉพาะนโยบายสำคัญคือ “ถูกทั้งแผ่นดิน” เป็นที่ถูกใจพี่น้องชาว จ.หนองคาย เป็นอย่างมาก.

แสดงความคิดเห็น