“อิงค์ณภัจฉร์” ลุยเขต 1 อุดรฯ

พรรคเสรีรวมไทยเปิดตัว “อิงค์ณภัจฉร์ ชินวัตรนุวงค์” ขุนพลหญิงเขต 1 อุดรธานี

จากการที่จะมีการ เลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในวาระที่สภาได้หมดวาระลงและหรือหากมีการยุบสภา ต้องเตรียมการเลือกตั้งพรรคการเมืองต่างๆก็ได้คัดสรรกลั่นกรองสรรหาผู้สมัครในเขตต่างๆทั่วประเทศรวมไปถึงพรรคเสรีรวมไทยได้ส่ง “อิงค์ณภัจฉร์ ชินวัตรนุวงค์” ขุนพลหญิงลงสมัครเขต 1 จังหวัดอุดรธานี เพื่อสู้ศึกเลือกตั้งในครั้งนี้

สำหรับ นางสาวอิงค์ณภัจฉร์ ชินวัตรนุวงค์ มีเส้นทางการต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยและการทำงานในภาคประชาสังคม ทำงานเพื่อพี่น้องประชาชนให้ได้รับความเป็นธรรมทั้งในเรื่องข้อกฎหมายและช่วยเหลือผู้ยากไร้ด้อยโอกาสรวมไปถึงการมีสัมพันธภาพที่ดีในการทำงานกับหน่วยงานทั้งปกครองทหารตำรวจและหน่วยงานยุติธรรมสามารถบูรณาการการทำงานและช่วยเหลือประชาชน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โดยมีตำแหน่งเครือข่ายยุติธรรมที่ปรึกษา โครงการหลายๆโครงการเช่นโครงการทหารกองหนุนและทหารผ่านศึก จิตอาสาของแผ่นดินและอีกหลายๆโครงการและยังมี connection ในเรื่องของการค้าระหว่างประเทศซึ่งมีความสัมพันธ์ปรึกษาด้านข้อมูลเศรษฐกิจ การเมือง สังคม และด้านวัฒนธรรม กับประเทศต่างๆในกลุ่ม gms และเป็นบุคคลที่น่าสนใจของการติดตามการทำงานของสื่อ ต่างชาติและองค์กรที่ประเมินเสถียรภาพทางเศรษฐกิจการเมืองสังคมอย่างกลุ่มของ crisis Group of South East Asia เป็นผู้ที่มีประสบการณ์เป็นนักวิชาการอิสระที่มีความคิดนอกกรอบการแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด เป็นที่น่าจับตามองในการที่จะเป็นตัวเลือกให้กับจังหวัดอุดรธานีกับ ส.ส. ที่มีคุณภาพอีก 1 ขุนพลหญิงจากพรรคเสรีรวมไทย

บทบาทล่าสุดที่โดดเด่นคือการเป็นประธานชมรมรักษ์พุทธศาสน์นานาชาตินักต่อสู้แนวหน้าเพื่อพระพุทธศาสนาตามสื่อต่างๆที่เสนอมาอย่างต่อเนื่องซึ่งมีความชัดเจนที่จะออกมาปกป้องพระพุทธศาสนาจากภัยคุกคามในทุกบริบททั้งในเรื่องของด้านข้อกฎหมาย และการช่วยเหลือให้กับพระสงฆ์และวัดที่ไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงเป็นนักการเมืองที่น่าจับตามองอีกท่านหนึ่งที่มีบทบาทโดดเด่นสำคัญในหลายบทบาท ซึ่งประมาทไม่ได้เลย กับการเลือกตั้งครั้งนี้

นางสาวอิงค์ณภัจฉร์ ชินวัตรนุวงค์ กล่าวว่า แม้ว่าพรรคอื่นจะมีเงินทุนหนามีเงินทุนแน่นแต่เชื่อมั่นว่าความรู้ความสามารถความตั้งใจคนเก่งคนดีความกล้าจะนำพาจังหวัดอุดรธานีและประเทศชาติไปในทิศทางที่ถูกต้องเป็นธรรมและช่วยเหลือประเทศชาติและประชาชน นาทีนี้คนดีและเก่งกล้าสำคัญที่สุดก่อนที่บ้านเมืองจะย่ำแย่ไปมากกว่านี้ขอให้พี่น้องประชาชนคนอุดรธานีและคนไทยทั่วประเทศทั่วโลกได้คัดเลือกตัวแทนของท่านในเขตของท่านดูการทำงานศึกษาประวัติความเป็นมาอย่างถูกต้องอย่าให้ใครชี้นำและชักจูงท่านอย่าให้ใครมาล้อเล่นกับศรัทธาของประชาชนครั้งแล้วครั้งเล่ากับการที่เอาคน ไม่ดีไม่มีความสามารถเข้ามาในพรรคแล้วชี้นำให้ประชาชนเลือกโดยอาศัยศรัทธาเก่าเดิมซึ่งวันนี้โลกเปลี่ยนไปเร็วมากการหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตมันง่ายมากต่อไปขอให้ประชาชนได้ตัดสินใจเลือกคนที่ดีเข้าสภาถามว่าคนดีคืออย่างไร ส.ส. ที่ดีจะต้องเป็นอย่างไร ส่วนตัวมองว่าหน้าที่ ส.ส. คือ
1.รู้จักหน้าที่
2.รักษากฎหมาย
3.รับผิดชอบแต่ที่ผ่านมา ส.ส.หลายคนและค่อนข้างมีจำนวนมากที่ไม่รู้จักหน้าที่สภาล่มก็หลายรอบมี ส.ส. รับกล้วยซึ่งลักลั่นผ่านกฏหมายที่เสี่ยงกับความมั่นคงและอนาคตของชาติ

รวมไปถึงการทำหน้าที่ในสภาก็ไม่มีชัดเจนไม่โดดเด่นในบทบาทและข้อมูลดีพอ ความรับผิดชอบของ ส.ส. ที่จะต้องดูแลประชาชนในพื้นที่ผลักดันโครงการต่างๆที่จะเกิดขึ้นและเป็นประโยชน์ต่อพื้นที่และประเทศชาติ

“วันนี้มองดูแล้ว ส.ส. ในสภาที่มีคุณภาพหายากและน้อยมากนี่คือแรงบันดาลใจที่จะเข้ามารับใช้เป็นตัวเลือกให้กับพี่น้องประชาชนคนอุดรธานีเป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.หน้าใหม่ที่ทำงานมานานแต่เพิ่งจะขอโอกาสทางการเมืองระดับประเทศเพื่อทำหน้าที่ให้ได้สมบูรณ์แบบเพื่อแก้ปัญหาที่ค้นเหตุเพื่อชาวอุดรธานีและเพื่อประเทศไทยหลังจากที่เคยลงสนาม การเมืองท้องถิ่นในการลงรับเลือกตั้ง นายกองค์การบริหารส่วนท้องถิ่นโดยมีเสียงบริสุทธิ์ของชาวอุดรสนับสนุน ถึง 32,186 คะแนน และดิฉันยังจะทำหน้าที่ดูแลพี่น้องประชาชนคนอุดรและคนไทยต่อไปแม้ว่าผลเลือกตั้งจะออกมาเป็นเช่นไรก็ตาม” นางสาวอิงค์ณภัจฉร์ กล่าวในท้ายที่สุด.

แสดงความคิดเห็น