เซ็นทรัลอุดรฯ จับมือผู้ค้ารถ 15 ราย ทุ่ม 3 ล. จัดอีสานมินิมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 5 คาดสะพัด 200 ล.

          ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาอุดรธานี จับมือกับค่ายรถ 15 แบรนด์ ทุ่มงบกว่า 3 ล้านบนพื้นที่ 1, 200 ตารางเมตร  จัดงาน อีสานมินิมอเตอร์โชว์ 2018 มหกรรมยานยนต์ที่ครบครันที่สุดในจังหวัดอุดรธานี ครั้งที่ 5คาดมียอดจองรถยนต์ภายในงานมากกว่า 300 คัน หรือเม็ดเงินหมุนเวียนกว่า 200 ล้านบาท

         วันที่ 18 สิงหาคม 2561 เวลา 16.00 น. ที่บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานในการเปิดงาน อีสานมินิมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 5 โดยมี นายประเสริฐ ฝ่ายชาวนา พาณิชย์จังหวัดอุดรธานี นายสมศักดิ์ ถนัดช่าง รองประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานี ผู้แทนสภาอุตสาหกรรมจังหวัดอุดรธานี และผู้แทนแบรนด์ผู้ค้ายานยนต์ 15 แบรนด์ ร่วมเป็นเกียรติในงาน

         ภายในงาน นายธีระพล วงศ์เลิศพิชิต ที่ปรึกษาโครงการพิเศษ บริษัท พลังงานบริสุทธ์ จำกัด (มหาชน) หรือ EA ผู้ผลิตรถยนต์ต้นแบบที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ บรรยายพิเศษ และกิจกรรม Meet & Greet นักแสดงหน้าใหม่ ฟิล์ม-ธนภัทร หรือ บอสวศิน จากละครดังทางช่อง One “เมีย 2018”

          นางสาวกรชนก บุญณะ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี เปิดเผยว่า บริษัท เซ็นทรัล พัฒนา จำกัด (มหาชน) โดย ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี จับมือผู้ค้ายานยนต์ 15 แบรนด์ ได้แก่ MG motors , NAT Group, NAT Motorrad, NAT Bavarian Motor, นิสสัน ณัฐ ออโต้คาร์, เจียง อินเตอร์เนชั่นแนล, มิตซูเจียง, ซูซูกิ เจียง, มาสด้าเจริญศรี, ฟอร์ด ฑีฆเจริญ, เมอร์เซเดส เบนซ์ อุดรธานี, ฮุนได, โตโยต้า ชินนนท์, มิตซูบิชิ อุดรธานี และอีซูซุ เฮียบหงวนมิลเลอร์ ทุ่มงบประมาณกว่า 3 ล้านบาท จัดงาน อีสานมินิมอเตอร์โชว์ 2018 มหกรรมยานยนต์ที่ครบครันที่สุดในจังหวัดอุดรธานีระหว่างวันที่ 18-26 สิงหาคม 2561 ที่ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาอุดรธานี บนพื้นที่กว่า 1,200 ตารางเมตร คาดว่าจะเพิ่มการเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย กระตุ้นยอดการขายรถภายในจังหวัดอุดรธานี โดยตั้งเป้าหมายที่จะมียอดจองรถยนต์ภายในงานมากกว่า 300 คัน สร้างเม็ดเงินหมุนเวียนกว่า 200 ล้านบาทและจะสามารถเพิ่มการหมุนเวียนกระตุ้นเศรษฐกิจในกลุ่มธุรกิจที่เกี่ยวข้องได้อีกด้วย

Facebook Comments