ฮือฮา “ชวนชม” ราคา 4 ลบ.แพงที่สุดในโลก

โคราชจัดงานเสน่ห์ชวนชม 2019 โชว์ชวนชมสายพันธุ์หายาก สายพันธุ์เก่าแก่ของโคราช มูลค่ากว่า 10 ล้าน สุดฮือฮาชวนชมราคาแพงที่สุดในโลก ต้นละ 4 ล้าน และต้นชวนชมใหญ่สุดในประเทศไทย
ภาพจาก https://mgronline.comเว็บไซต์ ผู้จัดการออนไลน์ รายงานงานว่า ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา อ.เมือง จ.นครราชสีมา นายนิรันดร์ ดุจจานุทัศน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานเปิดงาน เสน่ห์ชวนชม 2019 จัดโดยชมรมชวนชมนครราชสีมา มี นายเสฏฐวุฒิ ทัตสุระ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา และ นายจำนงค์ เปไธสงค์ รองประธานชมรมชวนชม จังหวัดนครราชสีมาให้การต้อนรับ

ภาพจาก https://mgronline.com

 

ภาพจาก https://mgronline.com


ภายในงานมีการแสดงชวนชมสายพันธุ์หายาก, สายพันธุ์เก่าแก่ของโคราช มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านบาท และชวนชมขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศ และมีการจัดแสดงโชว์ชวนชมราคาแพงที่สุดในโลก ต้นละ 4 ล้านบาท พร้อมสนุกสนานกับกิจกรรมประกวดชวนชมครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน และเลือกซื้อต้นชวนชมพร้อมอุปกรณ์การปลูกในราคาพิเศษ รวมทั้งโปรโมชันชอปสินค้าภายในศูนย์การค้าฯ ครบ 2,000 บาท รับทันที ต้นชวนชมมูลค่า 500 บาท โดยงานจัดไปจนถึงวันที่ 8 กันยายน 2562 บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา

งานเสน่ห์ชวนชม 2019 จัดขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์พันธุ์ชวนชมให้เป็นที่รู้จัก และเพื่อส่งเสริมรายได้ให้แก่เกษตรกรมากยิ่งขึ้น ภายในงานได้จัดโซนแสดงชวนชมสายพันธุ์หายาก, ชวนชมขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย, ชวนชมสายพันธุ์เก่าแก่ของโคราช เช่น อาราบิคัม, ไทยโซโค, ชวนชมบอนไซ, ชวนชมเขาแกะ, ราชินีกิ่งตอน, ราชินีเพาะเมล็ด, เพชรบ้านนาเพาะเมล็ด และการประกวดชวนชมครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน (ที่มีความสูงไม่เกิน 60 ซม.) ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 50,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลเกียรติยศและของที่ระลึกจำนวนมาก

ภาพจาก https://mgronline.com

 

ภาพจาก https://mgronline.com

 

ภาพจาก https://mgronline.com

ภาพจาก https://mgronline.com

ที่มา https://mgronline.com/local/detail/9620000085718

แสดงความคิดเห็น