ใหญ่คับเมืองเจ้าของร้านเหล้าทำร้ายผู้หญิง

ใหญ่คับเมือง เจ้าของร้านเหล้าชื่อดังย่านตะวันแดงขอนแก่น ทำร้ายผู้หญิง ส่วนความเห็นอีกด้านระบุแค่เข้าไปห้ามแต่พลาดทำร้ายผู้หหญิง ด้านผู้เสียหายระบุเป็นการจงใจมาทำร้ายจากผู้ชาย 2 คน ไม่ได้ตั้งใจมาห้ามอย่างที่อ้าง
รายงานข่าวแจ้งว่าวันที่ 16 ม.ค. 64 ได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางถึงเหตุการณ์การเจ้าของร้านเหล้าชื้อดังของจังหวัดขอนแก่นทำร้ายผู้หญิง โดยมีข้อความระบุว่า “ร้านนี้มันเป็นยังไง กับเรื่องตีผู้หญิงหนิ !!! ได้ยินข่าวน้องโดนตีจนสลบ หัวฟาดพื้น คนตีไม่ใช่ใคร หุ้นส่วนร้านเอง งงมาก ผู้ชายด้วยนะ ตีผู้หญิงนะ… เปิดร้านเป็นวันสุดท้ายเมื่อวาน แต่ก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะมาตีผู้หญิงแบบนี้ นี่ไม่ใช่ครั้งแรก คนไม่รู้ก็ไม่รู้หรอก ยกยอชูหน้าชูตาว่าร้านนี้ดี แต่คนที่รู้นี่แทบช๊อค เป็นกันทั้งร้าน!!! ตีจนเข้าโรงบาล คนทำคิดอะไรอยู่ อยากรู้ หน้าหลีหู! ปล2.มีอะไรแก้ตัวออกมาอธิบายค่ะ !!! #ร้านชื่อดังหน้าตะวันแดง #จะมีใครทั้งมารับหน้าแทนอีกมั้ยรอบนี้
.
นอกจากนี้ยังมีการกล่าวอ้างว่า “เจ้าของร้านเส้นใหญ่คับเมือง ใครก็ทำอะไรไม่ได้ โว.. ไปแจ้งเลยใครก็ได้เคลียร์ได้หมด” นั้นเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้สังคมออนไลน์ในจังหวัดขอนแก่นไม่พอใจอย่างมาก อย่างไรก็ได้ยังไม่มีหลักฐานว่า เจ้าของร้านชื่อดังได้กล่าวเช่นนี้หรือไม่
.
ด้านผู้เสียหายได้ออกมาโพสต์ว่า “จริงๆแล้วเขาไม่ได้โดนผู้ชายคนเดียวตี แต่เป็น 2 คน และระบุอีกว่าเจ้าของร้านไม่ได้เข้ามาห้ามแต่ตั้งใจมาทำร้ายเธอ”
ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ
แสดงความคิดเห็น