เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.โพนพิสัย กวาดล้างเครือข่ายยาบ้าพื้นที่ ต.ชุมช้าง และ ต.นาหนัง รวบ 3 ราย ของกลางยาบ้าและอาวุธปืน

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.โพนพิสัย กวาดล้างเครือข่ายยาบ้าพื้นที่ ต.ชุมช้าง และ ต.นาหนัง รวบ 3 ราย ของกลางยาบ้าและอาวุธปืน


วันนี้ (25 ส.ค. 65) พ.ต.อ.สุทธกาญจน์ ฟักทอง ผกก.สภ.โพนพิสัย ,พ.ต.ท.รณฤทธิ์ แสงคำ รอง ผกก.สส.สภ.โพนพิสัย ,พ.ต.ต.ปรเมศร์ มณีศรีวงศ์กูล สว.สส.สภ.โพนพิสัย ,ร.ต.อ.อุทัย งามสระคู รอง สว.สส.สภ.โพนพิสัย พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.โพนพิสัย ร่วมกันแถลงจับกุมผู้ต้องหาตาม พ.ร.บ.ยาเสพติด จำนวน 3 ราย 3 คน ดังนี้


1.นายเอ นามสมมุติ อายุ 17 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 81 ม.12 ต.ชุมช้าง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย
ของกลางยาบ้าเม็ดสีแดงจำนวน 28 เม็ด ,ใบรายงานผลชันสูตรสารเสพติดของแพทย์ รพ.โพนพิสัย แจ้งข้อกล่าวหา เสพและมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย เหตุเกิด/จับกุม ริมถนนภายในหมู่บ้านน้ำโล้ ม.12 ต.ชุมช้าง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย
2.นายอานนท์ หรือต้น ฝ่ายเพ็ชร อายุ 27 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 257 ม.5 ต.นาหนัง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ของกลาง ยาบ้าเม็ดสีแดงจำนวน 122 เม็ด ,ใบรายงานผลชันสูตรสารเสพติดของแพทย์ รพ.โพนพิสัย แจ้งข้อกล่าวหาเสพและมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย เหตุเกิด/จับกุมบ้านเลขที่ 257 บ้านก่องขันธ์ ม.5 ต.นาหนัง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย
3.นายบุญเหลี่ยม หล้าคอม อายุ 54 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 69 ม.6 ต.นาหนัง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ของกลาง อาวุธปืนแก๊ปยาว (แบบไทยประดิษฐ์) จำนวน 1 กระบอก ใบรายงานผลชันสูตรสารเสพติดของแพทย์ รพ.โพนพิสัย จำนวน 1 ฉบับ แจ้งข้อกล่าวหามีอาวุธปืนแก๊ปยาวแบบไทยประดิษฐ์ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตจากนายทะเบียน,เสพยาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาบ้า) โดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย เหตุเกิด/จับกุมหน้าบ้านไม่มีเลขที่จากทิศตะวันออกของบ้านดงสระพัง ม.6 ต.นาหนัง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย
ภายหลังการจับกุมนำผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.โพนพิสัย เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

แสดงความคิดเห็น