อุทาหรณ์ เด็กวิ่งขอ 3 ช่าหวิดได้สวดอภิธรรม 3 คืน !!!


กลุ่มเด็กน้อยบ้านเสียว ต.หนองปลาปาก อ.ศรีเชียงใหม่ จ.หนองคาย รวมกลุ่มริมถนนทำสัญญาณมือขอ “แตรสามช่า” รถบรรทุกหวิดเกิดเหตุสลดหลังมีเด็กชายคนหนึ่งวิ่งตัดหน้ารถที่วิ่งสวนมา เตือนผู้ปกครองควรดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด
วันนี้ (7 ส.ค. 65) ผู้สื่อข่าวได้รับคลิปจากกล้องหน้ารถยนต์คันหนึ่งของชาว อ.ศรีเชียงใหม่ จ.หนองคาย เผยให้เห็นเหตุการณ์สุดระทึก ขณะที่มีเด็กน้อยคนหนึ่งวิ่งตัดหน้ารถออกมากลางถนน ภายหลังจากที่รวมกลุ่มกับเพื่อนๆ 2-3 คนริมถนนพร้อมทำท่า “ขอแตร 3 ช่า” ที่กำลังฮิตอยู่ในขณะนี้ ทำให้คนขับรถรีบบีบแตรเตือน เนื่องจากกลัวว่าจะเกิดอันตราย พร้อมกับส่งคลิปให้กับผู้สื่อข่าว โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (7 ส.ค. 65) บนถนนสายศรีเชียงใหม่-โพธิ์ตาก ช่วงบ้านเสียว ต.หนองปลาปาก อ.ศรีเชียงใหม่ จ.หนองคาย โดยเจ้าของรถยนต์เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าต้องการให้คลิปดังกล่าวเตือนผู้ปกครองควรดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด


โดยในคลิปจะเห็นกลุ่มเด็กๆ ยืนอยู่สองฝั่งถนนแล้วทำท่าทางด้วยการยกมือทั้งสองข้างขึ้นมา อีกมือจะแบบอีกมือจะวางสับกัน 3 ครั้ง ก่อนจะชูนิ้ว 3 นิ้ว ต่อหน้ารถบรรทุกพ่วง 18 ล้อที่กำลังจะวิ่งผ่านหน้าเพื่อให้คนขับรถบรรทุก “บีบแตรจังหวะสามช่า” ก่อนที่คลิปจะเผยให้เห็นวินาทีระทึกของหนูน้อยรายหนึ่งที่วิ่งข้ามถนนมาอีกฝั่งโดยไม่ดูรถที่วิ่งสวนมาอีกเลนทำให้คนขับรถต้องบีบแตรเตือน โดยเจ้าของรถยนต์และเจ้าของคลิปวอนผู้ปกครองดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิดเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์สะเทือนใจ.

แสดงความคิดเห็น