สภ.โพนพิสัย หนองคาย กวาดล้างยาเสพติดต่อเนื่องล่าสุดรวบผู้ต้องหาคดียาบ้าทั้งเสพทั้งครอบครอง 8 ราย พร้อมของกลางยาบ้า

I
วันที่ 7 ก.ย. 2565 ที่สถานีตำรวจภูธรโพนพิสัย อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย พ.ต.อ.สุทธกาญจน์ ฟักทอง ผกก.สภ.โพนพิสัย ,พ.ต.ท.รณฤทธิ์ แสงคำ รอง ผกก.สส.สภ.โพนพิสัย ,พ.ต.ต.ปรเมศร์ มณีศรีวงศ์กูล สว.สส.สภ.โพนพิสัย ,ร.ต.อ.อุทัย งามสระคู รอง สว.สส.สภ.โพนพิสัย พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.โพนพิสัย โดยการอำนวยการของ พล.ต.ต.พุฒิพงศ์ มุสิกุล ผบก.ภ.จว.หนองคาย ,พ.ต.อ.อนุศักดิ์ ศักดาวัชรานนท์ รอง ผบก.ภ.จว.หนองคาย ร่วมกันแถลงผลการกวาดล้างยาเสพติดในพื้นที่

ได้ผู้ต้องหาจำนวน 8 ราย 8 คน ดังนี้
1.นายชลันธร หรือตูน สุขรมย์ อายุ 23 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 116 ม.23 ต.จุมพล อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ของกลาง ยาบ้าเม็ดสีส้มจำนวน 3,248 เม็ด ,ใบรายงานผลชันสูตรสารเสพติดของแพทย์ รพ.โพนพิสัย 1 ฉบับ แจ้งข้อกล่าวหาเสพและมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย เหตุเกิดที่บ้านไม่มีเลขที่ทางทิศเหนือ ม.7 บ้านนาไม้เฮียว ต.กุดบง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย
2.นายชัยเชษฐ หรือเหลี่ยม บุญประคม อายุ 32 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 136 ม.9 ต.กุดบง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ของกลางใบรายงานผลชันสูตรสารเสพติดของแพทย์ รพ.โพนพิสัย 1 ฉบับ แจ้งข้อกล่าวหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 136 บ้านโนนสวรรค์ ม.9 ต.กุดบง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย
3.นายพยงค์ หรือจิมมี่ ห่างสูงเนิน อายุ 34 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 1 ม.9 ต.กุดบง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ของกลางใบรายงานผลชันสูตรสารเสพติดของแพทย์ รพ.โพนพิสัย 1 ฉบับ แจ้งข้อกล่าวหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 136 บ้านโนนสวรรค์ ม.9 ต.กุดบง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย
4.นายกาญจน์ หรือไพศาล แก้ววิเศษ อายุ 47 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 14 ม.6 ต.กุดบง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ของกลาง ยาบ้าจำนวน 10 เม็ด ใบรายงานผลชันสูตรสารเสพติดของแพทย์ รพ.โพนพิสัย 1 ฉบับ แจ้งข้อกล่าวหาเสพและมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อเสพโดยผิดกฎหมาย เหตุเกิดที่ กระท่อมนาไม่มีเลขที่ท้ายหมู่บ้านกุดบง ม.5 ต.กุดบง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย
5.นายรณชัย หรือบ็อบ สมพันธ์ อายุ 21 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 136 ม.11 ต.กุดบง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ของกลางใบรายงานผลชันสูตรสารเสพติดของแพทย์ รพ.โพนพิสัย 1 ฉบับ แจ้งข้อกล่าวหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย เหตุเกิดที่ กระท่อมนาไม่มีเลขที่ท้ายหมู่บ้านกุดบง ม.5 ต.กุดบง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย
6.นายจิระพงศ์ หรือจ๊อบ พันโภคา อายุ 25 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 176 ม.6 ต.กุดบง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ของกลางใบรายงานผลชันสูตรสารเสพติดของแพทย์ รพ.โพนพิสัย 1 ฉบับ แจ้งข้อกล่าวหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย เหตุเกิดที่ กระท่อมนาไม่มีเลขที่ท้ายหมู่บ้านกุดบง ม.5 ต.กุดบง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย
7.นายณรงค์ สร้างช้าง อายุ 44 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 202 ม.2 ต.จุมพล อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ของกลางใบรายงานผลชันสูตรสารเสพติดของแพทย์ รพ.โพนพิสัย 1 ฉบับ แจ้งข้อกล่าวหา เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย เหตุเกิดที่ บ้านเลขที่ 202 บ้านจอมนาง ม.2 ต.กุดบง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย
8.นายเอกวิทย์ หรือโน้ต โคนุตะ อายุ 30 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 43 ม.2 ต.จุมพล อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ของกลาง ยาบ้าจำนวน 10 เม็ด ,ใบรายงานผลชันสูตรสารเสพติดของแพทย์ รพ.โพนพิสัย 1 ฉบับ แจ้งข้อกล่าวหา เสพและมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อเสพโดยผิดกฎหมาย เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 202 บ้านจอมนาง ม.2 ต.จุมพล อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย
ภายหลังการจับกุมนำผู้ต้องหาทั้งหมดพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.โพนพิสัย เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

แสดงความคิดเห็น