ร้องสื่อโจรทุบกระจกรถ ภาพวงจรปิดจับได้ชัดเจน แต่คดีกลับไม่คืบหน้า เร่งตำรวจ สภ.เมืองหนองคาย ทำคดีไม่ให้ไปก่อเหตุที่อื่นอีก


พนักงาน อบต.หนองกอมเกาะ อ.เมืองหนองคาย ร้องสื่อโจรทุบกระจกรถ ภาพวงจรปิดจับได้ชัดเจน แต่คดีกลับไม่คืบหน้า วอนสื่อช่วยกระจายข่าว เร่งตำรวจ สภ.เมืองหนองคาย ทำคดีไม่ให้ไปก่อเหตุที่อื่นอีก
เมื่อวันที่ 8 ก.ย.65 ผู้สื่อข่าวได้รับร้องเรียนจาก นายเอกชัย เสนามงคล อายุ 37 ปี พนักงาน อบต.หนองกอมเกาะ อ.เมืองหนองคาย อยู่บ้านเลขที่ 128 ม.4 ต.หนองกอมเกาะ อ. เมืองหนองคาย จ.หนองคาย หลังถูกคนร้ายทุบกระจกรถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิ แอททราด สีขาว ทะเบียน กต 4569 หนองคาย ที่ตนจอดไว้ริมถนนใกล้กับร้านอาหาร ซ.เดี่ยว ถูกทุบกระจกด้านฝั่งคนขับจนแตกเสียหาย โดยคนร้ายเอากระเป๋าสะพายภายในมีบัตรประชาชนและบัตรเครดิตต่างๆ หลังเกิดเหตุเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองหนองคาย


โดยภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ พบว่าเมื่อเวลา 23.43 น. ที่ผ่านมา (วันที่ 2 ก.ย. ) ขณะคนร้ายเป็นชายได้ปั่นจักรยานมาจอดที่ด้านหน้ารถของผู้เสียหาย จากนั้นก็ถือไฟฉายสำรวจสอดส่องดูในรถกระบะที่จอดอยู่ใกล้กัน ก่อนจะเดินมาที่รถของผู้เสียหาย และได้ทุบกระจกรถด้านฝั่งคนขับแตกเสียหาย ก่อนนำกระเป๋าสะพายภายในรถแล้วปั่นจักรยานไปอย่างลอยนวล
นายเอกชัย เล่าว่า เมื่อวันที่ 2 ก.ย.65 ที่ผ่านมาขณะตนได้มางานเลี้ยงวันเกิดน้องชาย และได้จอดรถไว้ริมถนนใกล้กับร้านอาหาร ซ.เดี่ยว พอจะกลับบ้านและได้เดินมาที่รถก็พบว่ากระจกถูกทุบแตกเสียหาย ตรวจสอบพบว่ากระเป๋าสะพายภายในมีบัตรประชาชนและบัตรเครดิตต่างๆหายไปโชคดีที่เงินและโทรศัพท์มือถือตนเอามาด้วย จึงรีบโทรแจ้งตำรวจและขอดูกล้องวงจรปิดของ อาจารย์ มข.วิทยาเขตหนองคาย คาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนในพื้นที่ ซึ่งหลังจากแจ้งความผ่านมา กว่า 1 อาทิตย์แล้ว คดีกลับไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด ตนอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด เพื่อจะไม่ไปก่อเหตุที่อื่นอีก.

แสดงความคิดเห็น