นักมวยชื่อดังหนองคาย ร้องสื่อหลังถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกาย หลังคดีไม่คืบ

นักมวยชื่อดังหนองคาย ร้องสื่อหลังถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกาย ที่ลานจอดรถสถานบันเทิงชื่อดังในเขตเทศบาลเมืองหนองคาย หลังคดีไม่คืบ สื่อตรวจสอบพบเกิดเหตุทะเลาะวิวาทบ่อยครั้ง จี้หน่วยงานรับผิดชอบตรวจสอบ
วันนี้ 14 ก.ย.65 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับนายไกรสูร ศิริธร อายุ 18 ปี นักมวยไทยนามว่า “จิมมี่ ช.วัชรินทร์” และนายเชิดศักดิ์ วรรณพรม อายุ 54 ปี ลุงผู้บาดเจ็บ หลังจากที่นายไกรสูรถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายมากกว่า 10 คน ขณะนั่งรอรับเพื่อนที่ลานจอดรถในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งกลางเมืองหนองคาย


นายไกรสูร เล่าว่า เวลาประมาณ 02.00 น.วันที่ 9 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ตนได้ไปนั่งรอรับเพื่อนที่ลานจอดรถในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งกลางเมืองหนองคาย จู่ๆก็มีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 10 คนเดินออกมาจากสถานบันเทิง โดยหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นได้ถามว่า “ข้องหรอ” จากนั้นก็วิ่งมาทำร้ายตน และได้ใช้แก้วเบียร์ทุบที่ใบหน้าจนเย็บ 14 เข็ม และใต้ตาเย็บไม่ได้ หลังจากถูกทำร้ายตนยังมีสติเพราะตัวเองเป็นนักมวย ใช้จังหวะวิ่งหลบไปขอความช่วยเหลือกับการ์ดดูแลหน้าผับ จากนั้นได้โทรเรียกเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลหนองคาย และเข้าแจ้งความที่ สภ.หนองคาย เพื่อดำเนินคดีกับกลุ่มวัยรุ่นที่รุมทำร้ายร่างกายต่อไป


ด้านนายเชิดศักดิ์ ลุงผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ตนอยากรู้ว่าทำไมกลุ่มวัยรุ่นถึงต้องมารุมทำร้ายร่างกายหลานตน ซึ่งในที่วันที่ 10 ก.ย 65 ที่ผ่านมา ต้องขึ้นชก แต่กลับต้องเข้ารักษาตัวและพลาดโอกาสขึ้นเวทีและเงินจากการขึ้นชก ใครจะมารับผิดชอบ หากกลุ่มวัยรุ่นไม่มามอบตัวจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด โดยได้สอบถามกับทางตำรวจพบว่าจนถึงขณะนี้คดีไม่คืบยังจับใครไม่ได้
นอกจากนี้สื่อมวลชนยังได้สอบถามประชาชนใกล้สถานบันเทิงดังกล่าวทราบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นทำร่ายกันเกือบทุกวัน แต่ยังดีแค่ได้รับบาดเจ็บ ยังไม่ถึงเสียชีวิต จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้มงวดตรวจสอบด้วย.

แสดงความคิดเห็น