เปิดวงจรปิดล่า 2โจร ขโมยรถจยย.พ่วงข้างแม่ค้าร้านขายน้ำแข็ง วอนให้เอามาคืน

 วันที่ 15 ก.ย. 65 เวลา 13.00 น. ร.ต.ท.ทวีศักดิ์ มุงคุณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งจาก น.ส. เปรมรัศมี แดนราช อายุ 41 ปี 622/1 ม.14 ซ.บ้านเก่าจาน เขตเทศบาลนครอุดรธานี พร้อมด้วยภาพวงจรปิด เข้าแจ้งความว่าถูกคนร้ายขโมยรถจยย.พ่วงข้าง ที่จอดไว้ข้างตลาดเมืองทอง เขตเทศบาลนครอุดรธานี

น.ส. เปรมรัศมี เล่าว่า ตนเปิดร้านขายน้ำแข็งในตลาด เมืองทอง ช่วงเกิดเหตุตนจอดรถจยย.พ่วงข้างยี่ห้อฮอนด้า  สีแดงดำ ทะเบียน 83 อุดรธานี ที่เอาไว้ส่งน้ำแข็งให้ลูกค้า นำมาจอดไว้ข้างร้าน จากนั้นมีรถยนต์ส่งน้ำแข็งจะเข้ามาจอด ตนจึงได้เลื่อนรถจยย.พ่วงข้างไปจอดด้านข้างกำแพงตลาด  ไม่ได้ล็อคคอรถเอาไว้ รูกุญแจก็ไม่ดี จากนั้นประมาณ 20 นาที ตนจะไปเอารถเพื่อจะไปส่งสินค้าก็ไม่พบรถจยย.พ่วงข้างของตน จึงได้ไปตรวจสอบภาพวงจรปิดของร้านขายของที่อยู่ริมถนน พบว่ามีชาย2คน อายุประมาณ 35-40ปี ขี่รถจยย.พ่วงข้างของตน ไปทางท้ายตลาด แล้วเลี้ยวขวามุ่งหน้าไปทางบ้านม่วง เขตเทศบาลนครอุดรธานี

ตนอยากวอนให้คนร้ายนำรถมาคืน เพราะเป็นรถใช้ส่งของ จะไม่เอาเรื่อง ขโมยก็เยอะ ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ได้ ข้าวของแพง ยังจะมาซ้ำเติมกันอีก  ต้องหาเช้ากินค่ำ กว่าจะได้กำไล เพราะช่วงนี้ก็ลำบาก ถ้าเอามาคืนก็จะไม่ทำอะไรจะปล่อยไป ถ้าไม่นำมาส่งคืนก็ให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการตามกฎหมาย

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเพื่อหาเบาะแสคนร้านมาดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

แสดงความคิดเห็น