พลทหารช้ำรักแฟนพากิ๊กกกในห้องเจอถุงยางใช้แล้วข้างเตียงก่อนยกให้แบบแมนๆ

โซเชียลชื่อชมพลทหารช้ำรัก มีความเป็นลูกผู้ชายใจเย็นไม่ทำร้ายใคร หลังอัดคลิปแฟนมีกิ๊กคาห้องพักพร้อมหลักฐานถุงยางใช้แล้วลงติ๊กต๊อก

จากกรณีผู้ใช้ Tiktok @eart_dy เอิร์ท ที่แปลว่าโลกมนุษย์ โพสต์คลิปเคาะประตูห้องพักแห่งหนึ่ง ก่อนเปิดประตูห้องเข้าไป  เปิดสวิตช์ไฟส่องสว่าง เจอแฟนสาวกำลังนอนอยู่กับผู้ชายอื่นบนเตียงสองต่อสอง ซึ่งผู้หญิงสวมกางเกงขาสั้นใช้ผ้าห่มคลุมท่อนบนเอาไว้ ส่วนผู้ชายสวมกางเกงขายาว ไม่สวมเสื้อนั่งอยู่ปลายเตียง ในคลิปชายคนที่ถ่ายคลิปได้พูดว่า สุดยอดมากเลย พวกคุณทำกับผมแบบนี้ได้ยังไง โดยมีแคปชั่นโพสต์ว่า ”คนที่เรารักกลับมานอกใจในวันที่เราอยู่ในค่ายทหารแต่วันนี้ได้พบเจอความจริงปรากฏแล้ว เราที่คอยซัพพอร์ตทุกอย่าง แต่มันคงไม่พอสำหรับผู้หญิง #น้ำตาทหาร”

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 15 กันยายน 2565 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี พบกับพลทหารจักรกษณ์ บุตรมาร หรือเอิร์ท อายุ 22 ปี เจ้าของคลิปเหตุการณ์ทหารช้ำรัก เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น พลทหารเอิร์ท เล่าให้ฟังว่า ตนเองเป็นชาว อ.สระใคร จ.หนองคาย อดีตแฟนสาวคนนี้ชื่อเล่นว่าเจ็ท อายุ 20 ปี เป็นชาว อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี คบหากันได้ประมาณ 2 ปี ตนเองคัดเลือกทหารจับได้ใบแดง ทบ 2/64 เข้าประจำการเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ในค่ายทหารแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี ส่งเงินให้แฟนสาวเพื่อเช่าห้องพักได้เพียง 1 เดือน ก็มาเจอเหตุการณ์นี้ ฝ่ายชายที่เป็นกิ๊ก รู้แค่ว่าชื่อวี ไม่ทราบอายุ ไม่รู้จักไม่เคยเห็น

“ เหตุเกิดวันที่ 12 กันยายน 2565 เริ่มจากที่ตนเองตามไปเห็นอดีตแฟนนั่งกินข้าวที่ร้านเบอร์เกอร์แห่งหนึ่งใน ซ.ละมุลอุทิศ ในเขตเทศบาลนครอุดธานี จึงได้ถ่ายคลิปเอาไว้ ก่อนนำคลิปไปถามแฟนสาวว่าไปนั่งกินอาหารกับใคร เขาก็ตอบว่าเป็นพี่ที่ทำงานด้วยกันชื่อ วี ตกค่ำมาตนเองโทรบอกว่าจะเข้าไปนอนที่ห้องด้วย แต่แฟนสาวก็บ่ายเบี่ยงว่า พี่ชายที่เป็นทหารจะเข้ามาพักที่ห้องด้วย ไม่สะดวก ให้ตนไปพักที่อื่น ก็ได้แต่เก็บความสงสัยไว้ ก่อนตัดสินใจไปที่ห้องพักในเวลาประมาณ 03.00 น. เห็นรองเท้าถอดคู่กันไว้หน้าห้อง 2 คู่ เอียงหูฟังก็ได้ยินเขามีอะไรกัน ทนฟังอยู่นานจึงเคาะห้องเรียก แล้วใช้มือดันประตูบานเลื่อนออก ก็พบว่าไม่ได้ล็อคห้อง จึงเข้าไปเปิดไฟและถ่ายคลิปเหตุการณ์เอาไว้ ”

ทหารเอิร์ท เล่าให้ฟังอีกว่า พอเข้าไปในห้องได้ตนเองถึงกับพูดอะไรไม่ออก เห็นถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วถูกทิ้งไว้ข้างเตียง 2 ชิ้น อดีตแฟนได้แต่ซ่อนตัวอยู่ใต้ผ้าห่ม ไม่ได้ตอบโต้ชี้แจงอะไร ตนจึงตัดสินใจเดินออกมาและบอกว่า ผมไม่เอาแล้วผู้หญิงคนนี้ พี่เอาไปเลย ผู้ชายที่ชื่อวีจึงเดินตามออกมา และยืนพูดคุยกันอยู่นานเกือบ 1 ชั่วโมง เคลียร์ใจกันอย่างลูกผู้ชาย ซึ่งเขาก็บอกว่าคบหาพูดคุยกับอดีตแฟนตนได้ประมาณ 5 เดือนแล้ว อดีตแฟนบอกว่าผมและชายคนนั้นต่างเป็นพี่ชาย ลักษณะเหมือนสับรางไปมา ผมบอกยกให้เลย ไม่เอาแล้ว ชายคนนั้นก็บอกว่ายอมรับหัวใจผม ยอมรับความแมนของผม ก่อนจบกัน ใจจริงผมก็ไม่อยากสัมผัสมือสักเท่าไหร่ แต่ก็ไม่อยากมีปัญหา ตั้งแต่แรกที่เห็นถุงยางอนามัยที่พื้น แค้นใจจนอยากจะชกหน้าชายคนนั้น แต่ก็ระงับอารมณ์ไว้ คิดถึงอนาคต จึงไม่คิดทำอะไรแบบนั้น

“ หลังจากกลับออกมาจากห้องพักนั้น ตัดสินใจโพสต์คลิปวิดิลง Tiktok เมื่อช่วง 05.00 น. ไม่ได้อยากจะประจานไม่ได้สื่อถึงการประจานแต่อย่างใด ผมเพียงอยากเก็จบไว้ในบัญชีของผม เพื่อดูว่าผมเคยเจอเรื่องร้ายๆแบบนี้มาก็เท่านั้น หลังจากนั้นก็ไม่สามารถติดต่ออดีตแฟนสาวได้ แต่พอคลิปถูกแชร์ไปจำนวนมาก กลายเป็นกระแสข่าวดัง เขาก็ส่งข้อความเฟซบุ๊คมาต่อว่าเรา ประมาณว่าอยากดังเหรอ เล่นละครเก่งจัง ถึงขนาดต้องเป็นข่าวเลยเหรอ จึงถามกลับว่าทำทำไม เขาก็บอกทำไปแล้ว จบนะ ต่อไปนี้คงเข็ดความรักไปสักพัก ยังไม่พร้อมเปิดใจมีใครอีก กว่าจะปลดประจำการก็ประมาณเดือนเมษายน 2567 แต่ก็ขอขอบคุณทุกคอมเมนท์ที่ให้กำลังใจตนเองด้วย ไม่นึกว่าจะมีคนสนใจและเป็นข่าวดังมากถึงเพียงนี้ ”

ทหารเอิร์ท เล่าให้ฟังอีกว่า อดีตรักครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2563 ตอนนั้นไปทำโรงทานทอดปอเปี๊ยะที่วัดป่าแห่งหนึ่ง เราได้ทำโรงทานใกล้กัน เขาเป็นลูกศิษย์ของเพื่อนครูที่รู้จักที่ จ.หนองคาย ตนแซวเขาว่าเสียงเหมือนหมอลำ เขางอนเดินหนี ตนจึงค้นหาเขาในเฟซบุ๊ค จนได้พูดคุยกัน และสานสัมพันธ์เรื่อยมา อดีตรักครั้งนี้ถือว่าเป็นแฟนคนแรกของตน ยอมรับว่ารักมาก แต่ก็เผื่อใจไว้พอสมควร เพราะเขาค่อนข้างมีคนเข้ามาคุยเยอะ ก่อนเข้ารายงานตัวพลทหาร ก็ทำใจไว้แล้ว ว่าอาจจะไม่ได้ไปต่อ เมื่อเดือนที่ผ่านมาเขาบอกว่าอยากมาทำงานในอุดรฯ ตนก็เอาเงินให้ 5,000 บาท เพื่อเช่าห้องพัก เขาได้งานที่บริษัทขนส่งเอกชน ตอนแรกก็ดีใจที่เขามาอยู่ใกล้ ย้ายมาจาก อ.น้ำโสม แต่ก็ต้องมาเจอเรื่องร้ายๆแบบนี้ อยากฝากถึงผู้หญิงที่มีพฤติกรรมแบบนี้ ให้หยุด อาจจะไม่เจอคนใจเย็นเหมือนตนเอง อาจจะเกิดเหตุรุนแรงมากกว่านี้ อยากให้รู้ว่าคนที่รักคนที่รอมันปวดใจ

แสดงความคิดเห็น