โจ๋ฉุนโดนทวงเงินค่าขนม 4 บาทย้อนกลับมาปาหินใส่ร้านโดนตู่แช่เสียหายเจ้าของร้านโร่แจ้งตำรวจ

  เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 28 กันยายน 2565 ขณะที่ ร.ต.อ.หญิง จุฑามาศ เกื้อสกุล รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี ปฎิบัติหน้าที่อยู่บนโรงพัก มี น.ส.เนตรนภา สีบัวผัน อายุ 39 ปี  เจ้าของขายของชำมิดไนท์ บ้านหนองใส ต.หนองนาคำ อ.เมือง จ.อุดรธานี แจ้งว่า มีวัยรุ่นมาปาก้อนหินใส่ร้านได้รับความเสียหาย โดยมีก้อนปูนขนาดประมาณ 5 นิ้ว พร้อมภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านเป็นหลักฐาน เหตุเกิดเวลา 22.00 น. วันที่ 27 กันยายน

น.ส.เนตรนภา ให้การว่า ตนเป็นเจ้าของร้าน เมื่อคืนนี้ ขณะที่ลูกชาย และลูกสะใภ้ขายของอยู่หน้าร้าน ได้มีชายวัยรุ่นไม่ทราบชื่อ ขี่รถจยย.แบบหญิง สีชมพู ซึ่งเป็นคนในหมู่บ้านมาซื้อของที่ร้านประจำ ได้มาซื้อลูกอม 2 เม็ด และขนม 2 ซอง รวมเป็นเงิน 24 บาท แต่วัยรุ่นคนดังกล่าวจ่ายเงินเพียง 20 บาท ลูกสะใภ้จึงถามชายคนดังกล่าวว่าซื้ออะไรบ้าง ชายคนดังกล่าวจึงเอาขนมและลูกอมให้ดู ลูกสะใภ้บอกว่าขาดเงิน 4 บาท

 

ชายคนดังกล่าวจึงเดินเข้าไปในร้านคล้ายจะเอาขนมไปวางคืน แต่ก็ไม่วาง และยังเดินออกจากร้านไป หลังจากนั้นประมาณ 10 นาที ชายคนดังกล่าวขี่รถจักรยานยนต์กลับมา แต่จอดฝั่งตรงกันข้ามร้าน จากนั้นก็ได้ปาก้อนหินเข้ามาในร้าน ไปโดนตู้แช่ได้รับความเสียหาย ตนในฐานะเจ้าของร้านจึงมาแจ้งตำรวจ ให้ช่วยติดตามคนที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ด้วย

 

ตำรวจได้ประสานตำรวจชุดสืบสวน หาตัวผู้ก่อเหตุ และนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป

แสดงความคิดเห็น