โจรขโมยเครื่องปั้มน้ำ

โจรย่องขโมยเครื่องปั๊มน้ำ เจ้าของบ้านมาเจอโดนอัดก่อนจะทิ้งรถหนี

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 15 ตุลาคม 2565 ร.ต.อ.สุขอินทร์ ลาจันทร์แก้ว รองสารวัตรสอบสวน สภ.ย่อยนาข่า อ.เมืองอุดรธานีรับแจ้งว่ามีคนร้ายเข้าบ้านขโมยของ แต่เจ้าของบ้านมาเจอจึงเกิดการต่อสู้ถูกเจ้าของบ้านพยายามจับตัวไว้ แต่คนร้ายได้สะบัดแล้ววิ่งหนีไป จึงพร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวน รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูน 2 ชั้นพบนายเอก นามสมมุติ อายุ 29 ปี ได้พาตำรวจไปชี้จุดบริเวณที่คนร้ายได้ขโมยปั้มน้ำที่ถูกคนร้ายขโมยไป จากการตรวจสอบมีปั๊มน้ำหายไป 1 เครื่อง ล้อหน้ารถ จยย. และร่องรอยการงัดแงะอีกหลายอย่าง ซึ่งในที่เกิดเหตุยังพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน กระเป๋าเป้สะพายภายในมีเครื่องเจีย และโทรศัพท์มือถือไม่ทราบยี่ห้อไว้ของคนร้ายที่ทำตกหล่นอยู่ที่เกิดเหตุ จึงยึดไว้ตรวจสอบเพื่อติดตามตัวคนร้าย

นายเอกฯ ให้การว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นของคนรู้จักกันเจ้าของบ้านอยู่ต่างประเทศ จึงให้ตนเป็นคนคอยดูแล วันนี้ขณะที่ตนกำลังพักผ่อนอยู่ในบ้านก็ได้ยินเสียงคล้ายคนกำลังปีนบ้าน จึงออกมาดูพบคนร้ายกำลังปีนเข้ามาจึงถามว่ามาทำไมมาหาใคร แต่คนร้ายไม่ตอบ ตนจึงเริ่มเอะใจจากนั้นได้โทรศัพท์หาเจ้าของบ้านว่าให้ใครมาเอาอะไรไหม ซึ่งทางเจ้าของบ้านจึงบอกว่าไม่ได้บอกใครมาเอาอะไรพอหันมาเห็นคนร้ายรีบเดินหนีตนจึงวิ่งตามไป ตนได้พยายามจับตัวไว้ แต่คนร้ายต่อสู้จึงมีการกอดฟัดกัน ตนจึงได้ดึงเอากระเป๋าเป้สะพายหลังของคนร้าย แต่คนร้ายได้สะบัดก่อนจะวิ่งหนีไป

เบื้องต้นตำรวจก็จะได้ตรวจสอบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีแดง เพื่อที่จะได้เรียกคนที่เป็นเจ้าของรถมาสอบปากคำ เพื่อหาเบาะแสของคนร้าย และจะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป……

แสดงความคิดเห็น