จ่ายค่าขนมเป็นยาบ้า

แม่ค้าร้านชำผวาโร่ขึ้นโรงพักแจ้งตำรวจลูกค้าจ่ายค่าขนมเป็นยาบ้า 1 เม็ดเงิน 2 บาท ตกใจโยนทิ้งท่อระบายน้ำ กลัวจะกลับมาเอายามาไว้ที่ร้าน

เมื่อเวลา 12.16 น. วันที่ 18 ตุลาคม 2565 ขณะที่  ร.ต.อ.นราศักดิ์ นนทะบุตร รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี ปฎิบัติหน้าที่อยู่บนโรงพัก มี น.ส.สุภาพร อินกันยา อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 78/2  ซอยประชาบูรณะ หมู่ 4 บ้านถ่อน ต.บ้านเลื่อม อ.เมือง จ.อุดรธานี แจ้งว่า เย็นวันที่ 17 ตุลาคม มีลูกค้าเป็นชาย เข้ามาซื้อขนมในร้าน แต่นำยาบ้า 1 เม็ดกับเงิน 2 บาท จ่ายเป็นค่าขนม พร้อมกับขู่จะมาแจ้งตำรวจ ตนตกใจจึงโอนยาบ้าทิ้ง วันนี้จึงมาแจ้งตำรวจเพราะเกรงจะไม่ปลอดภัย จึงประสานตำรวจชุดสืบสวนเพื่อแจ้งเบาะแสเพิ่มเติม

น.ส.สุภาพร เล่าว่า ตนเปิดร้านขายของชำมาประมาณ 1 ปีกว่า เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 17 ตุลาคม ได้มีลูกค้าเป็นชายไทย ไม่ทราบชื่อสกุลจริง และที่อยู่ สวมเสื้อแขนยาวสีเขียวลายพลาง กางเกงบ๊อกเซอร์สีเทา สักลายทั้งตัว พูดสำเนียงไทยภาคกลาง  ตนไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาซื้อขนมภายในร้าน พอจะชำระเงิน ได้ยื่นยาเม็ดกลมสีแดง 1 เม็ด และเงินเหรียญบาท 2 เหรียญให้ตน พร้อมกับตะโกนบอกว่าเป็นยาบ้า จะแจ้งตำรวจให้มาจับตน ด้วยความตกใจตนจึงโยนยาบ้าและเงินเหรียญทิ้งลงท่อระบายน้ำตนนอนไม่หลับทั้งคืน เช้าวันนี้จึงตัดสินใจมาแจ้งตำรวจ

“เขามา 3 รอบ เหมือนมาดูลาดเลา รอบแรกตอนเที่ยง มาซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้ง และถามว่าขายดีไหม เศรษฐกิจดีหรือเปล่า แต่ตนยิ้มแต่ไม่ตอบ รอบสองตอนบ่าย 3 โมง มาซื้อน้ำ แล้วจ่ายตังค์ พร้อมกับบอกว่า ถ้าฝากของไว้กรุณาเก็บไว้ด้วยนะครับ แล้วก็ขี่รถจักรยานยนต์ไป ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าฝากอะไร  รอบสามตอนหัวค่ำ เขาเดินลงมาจับเอาขนม ตนก็บอกว่า 10 บาท ซึ่งเขากำเงินมาวางใส่มือเรามีเหรียญบาท 2 เหรียญ ยาเม็ดสีแดง เขาก็ขี่รถไปแล้ว ตนร้องบอกเขาว่าเงินไม่พอ เขาก็หันมาร้องตะโกนบอกว่ากูจะไปแจ้งตำรวจจับมึงมียาบ้า  พอได้ยินว่ายาบ้าตนตกใจก็โยนทิ้งเลยลงท่อระบายน้ำ  ไปแจ้งประธานชุมชน  แนะนำให้ติดกล้องวงจรปิด และไปแจ้งตำรวจไว้เป็นหลักฐาน เพราะเกรงว่าจะได้รับอันตราย”

แสดงความคิดเห็น