ล้ำอีกขั้น “ไปรษณีย์จอมสุรางค์โคราช ” เปิดบริการส่งพัสดุ 24 ชั่วโมง แห่งแรกในอีสาน กระตุ้นเศรษฐกิจช่วยผู้ค้าออนไลน์หลังวิกฤตโควิด -19

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 15 พย. ที่ทำการ “ไปรษณีย์จอมสุรางค์” ถนนจอมสุรางค์ยาตร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา ข้างตึก “อาภาญา” หรือ “คลังพลาซ่าเดิม” ติดป้ายประกาศแจ้งเปิดให้บริการทุกวัน ไม่มีวันหยุดตลอด 24 ชั่วโมง “เราพร้อมขยายเวลาให้บริการ ส่งทั้งวันทั้งคืน ไม่ต้องห่วงเรื่องเวลา” ถือเป็นแห่งแรกในภาคอีสาน ได้รับความสนใจจากประชาชน โดยเฉพาะบรรดาผู้ออนไลน์ เข้าใช้บริการอย่างคึกคัก


.
นายธนกฤต บุญเฉลย หัวหน้าแผนก ระดับ 7 รักษาการหัวหน้าที่ทำการ “ไปรษณีย์จอมสุรางค์” เปิดเผยว่า วันนี้ 15 พ.ย. เป็นวันแรก “ไปรษณีย์จอมสุรางค์” โคราช เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง เป็นการปรับแนวคิดใหม่เพื่อสู้การแข่งขันที่มีเอกชนเปิดให้บริการหลายราย โดยไม่หวังผลกำไร เพียงแต่ต้องการให้ลูกค้าที่มาใช้บริการส่งของทางไปรษณีย์ ส่งจดหมาย บริการส่งด่วน (EMS) บริการไปรษณีย์ลงทะเบียน ฯลฯ มีการปรับเวลาใหม่ จากเดิมเปิด 08.00 น. ถึง 21.00 น. เป็นเปิดตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้งเป็นการส่งเสริมช่วยเหลือผู้ค้าสินค้าออนไลน์ ได้มีความคล่องตัวในการจำหน่ายและกระจายสินค้า ตามแนวทางของผู้บริหารไปรษณีย์ ฯ กระตุ้นเศรษฐกิจหลังฟื้นตัวจากวิกฤตโรคโควิด -19 ระบาด เพิ่มโอกาสการสร้างรายได้ให้กับท้องถิ่น


.
“ที่ทำการ “ไปรษณีย์จอมสุรางค์” ถ.จอมสุรางค์ยาตร แห่งนี้มีความพร้อมพื้นที่กว้างขวาง มีความปลอดภัย การจราจรสะดวก ประชาชนสามารถมาส่งพัสดุทุกอย่างได้ตามปกติ มีเจ้าหน้าที่คอยบริการ 17 คน แบ่งเป็นกะส่วนช่วงดึก 6 ทุ่มถึงเช้าจะเป็นพนักงานผู้ชาย และเป็นแห่งแรกในภาคอีสานที่เปิดทำการ 24 ชั่วโมง”

แสดงความคิดเห็น