หนุ่มนักศึกษาโร่แจ้งความ คนร้ายโรคจิตย่องเข้าหอพัก !!

หนุ่มนักศึกษาโร่แจ้งความ คนร้ายโรคจิตย่องเข้าหอพักขโมยเสื้อผ้า และยังมีพฤติกรรมเอาหูแนบฝาผนังห้องฟังเสียงตามห้องและพยายามจะเปิดประตูเข้าไปขโมยของในห้อง

////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 เวลา 16.30 น.นายเรส นามสมมุติ อายุ 19 ปี ชาวต.บ้านเลื่อม จ.อุดรธานี พร้อมด้วยนายวี นามสมมุติ อายุ 26 ปี ชาวจ.สงขลา ผู้ดูแลหอพักเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.เปรม เตรียมตัว รองสารวัตรสอบสวนสภ.เมืองอุดรธานี ว่ามีคนร้ายเข้าไปในห้องพัก ขโมยเสื้อผ้า และ มีพฤติกรรมแปลกๆ เอาหูแนบฝาผนังห้องฟังเสียงตามห้องต่างๆหรือถ้าไม่มีคนอยู่ก็จะเขไปขโมยของมีค่าในห้อง เหตุเกิดที่หอพักแห่งหนึ่ง ถนนสายอุทิศ เขตเทศบาลนครอุดรธานี โดยมีภาพวงจรปิดเป็นหลักฐาน

โดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้ ช่วงเวลา 02.50 น. ของวันที่ 17 พ.ย. 65 มีคนร้ายเป็นชายรูปร่างสันทัด ผมสั้น สวมเสื้อยืดแขนสั้น นุ่งกางเกงขายาว สวมรองเท้าแต่ ใส่แมส เดินเข้ามาในหอพักแล้วขั้นไปที่ชั้น4 ซึ่งเป็นสานตากผ้า คนร้ายได้ขโมยเสื้อ กางเกง ที่แขวนไว้ที่ราวตากผ้า และช่วงเวลา03.50น. คนร้ายได้เอาหูแนบฟังตามห้อง พยายามจะเข้าไปขโมยของก่อนที่จะหลบหนีไป

นายเรส นามสมมุติ เล่าว่า ตนเป็นนักศึกษามหาวิทาลัยแห่งหนึ่ง ในจ.อุดรธานี หลังจากที่ตนกลับจากร้านซักผ้าหยอดเหรียญ ช่วงเวลาประมาณ 00.30 น.ของวันที่ 17 พ.ย.  ตนได้นำเสื้อผ้าไปตากที่ลานตากผ้า ของหอพักบริเวณชั้น4  เมื่อตากผ้าเสร็จก็เข้านอน  จากนั้นช่วงเวลา 08.00 น.ตนได้ไปเก็บผ้าที่ตากไว้ปรากฏว่าเสื้อผ้าหายไป มีเสื้อยืดของคณะ 1 ตัว, กางเกงนักศึกษาขาวยาวสีดำ 1 ตัว, กางเกงกีฬาขาสั้น 1 ตัว ,กางเกงในชายแบบบล็อกเซอร์ 1 ตัว มูลค่าประมาณ 600 บาท ตนจึงได้ไปบอกคนดูแลหอพัก ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในหอพัก

นายวี นามสมมุติ ผู้ดูแลหอพัก บอกว่า ช่วงเช้ามีผู้พักที่หอมาบอกว่ามีเสื้อผ้า ที่ตากไว้ลานตากผ้าหายไป ตนจึงตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดดูว่ามีใครเข้ามารึเป่า พบว่าคนร้ายเป็นชายเข้ามา ช่วง 02.50 น. เข้ามาขโมยเสื้อผ้า กางเกง ซึ่งผู้อาศัยในหอพักตากเอาไว้  แต่คนร้ายมีพฤติกรรมแปลกๆโดยจะเอาหูแนบฟังตามห้องและพยายามจะเปิดห้องเข้าไป ถ้าห้องไหนไม่ล็อคก็จะเปิดประตูเข้าไปขโมยของในห้อง

หอพักของตนก็พึ่งเคยมีคนร้ายเข้ามาขโมยเสื้อผ้าเป็นครั้งแรก แต่ครั้งนี้ก็มีเสื้อผ้าของผู้ที่มาอาศัยหายไปหลายคน  ซึ่งคนร้ายอาจจะเป็นละแวกนี้ หรืออาจจะเป็นคนเร่ร่อน แถวสถานีขนส่งผู้โดยสารแห่งที่1หรือบ.ข.ส.  อยากฝากให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบและจัดการคนเร่ร่อนละแวกนั้นให้ไปอยู่ในที่เฉพาะเพื่อความปลอดภัยของชาวบ้านแถวนั้นเพราะอาจจะเข้าไปขโมยของในบ้านเรือนร้านค้าอีกได้

เบื้องตนทางตำรวจชุดสืบสวนสถ.เมืองอุดรธานี จะได้ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิด ในหอพักและบริเวณใกล้เคียงอย่างละเอียดเพื่อหาเบาะแสคนร้ายมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

/////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

อุดรธานี อธิวัฒน์  พงศภัควิวัฒน์  0627145169

แสดงความคิดเห็น