จับแล้ว!! กระเทยฉุดเด็กชายลวนลามข้างทาง

กระเทยฉุดเด็กขาย 13 ปี นั่งตัดริมถนนกระทำการลวนลาม ก่อนที่พลเมืองดีจะขับรถจักรยานยนต์มาช่วยเหลือพาส่งบ้าน ล่าสุด จตำรวจตามจับตัวได้แล้วในพื้นที่จ.มหาสารคาม คุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.พระยืน ดำเนินคดีตามกฎหาย

22 พ.ย. 65 ความคืบหน้ากรณีโลกโซเชียลแชร์คลิปพนักงานบริษัทขนส่งเอกชนรายหนึ่ง โพสต์คลิปเตือนภัยหลังขับรถจักรยานยนต์เข้าไปช่วยเหลือเด็กชายคนหนึ่งซึ่งไม่เคยนรู้จักกับน้องฉุดแขนไปนั่งตักหวังกระทำการอนาจาร จนรอดออกมาพาส่งกลับบ้านหายายได้ทัน พร้อมข้อความระบุว่า “อุบาทก์มาก แม้แต่เด็กก็ไม่เว้น แล้วถ้าไปช้ากว่านี้น้องจะโดนอะไรบ้างวะ? #เตือนภัยขอนแก่น” เกิดขึ้นที่ริมถนนสายบ้านหนองจิก หนองแวง ไปอ.พระยืน เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายโมงวันที่ 19 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา และแม่ของเด็กชายอายุ 13 ปีที่ถูกฉุดไปได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.พระยืนแล้ว

                  ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา (21 พ.ย.2565) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น พร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวนภาค 4 และ สืบสวน สภ.พระยืน นำหมายจับศาลจังหวัดขอนแก่นข้อหา“กระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย หรือโดยเด็กนั้นไม่สามารถขัดขืนได้ , พาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร , ข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ หรือโดยใช้กำลังประทุษร้าย จนผู้ถูกข่มขืนใจต้องกระทำการนั้น ไม่กระทำการนั้น หรือยอมจำต่อสิ่งนั้น และพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาหรือผู้ปกครอง ” เข้าควบคุมตัวนายยุทธพงษ์ หงส์คำ ชื่อเล่นนายเอก ฉายาอีโต่ง (ครูตั้งให้ตั้งแต่เด็กไม่รู้ความหมายทุกคนเรียกกันมาตั้งแต่นั้น)อายุ 45 ปี ชาว อ.กระนวน จ.ขอนแก่น ผู้ต้องหาตามหมายจับที่ปรากฏในคลิปดังกล่าว โดยสามารถควบคุมตัวได้ที่ริมถนน ในพื้นที่ ต.หนองบัว อ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม ตรวจสอบรถจักรยานยนต์ที่นายเอกขับมา พบเอกการจำนวนมาก เงินธนบัตรใบละ 20 บาท ปึกใหญ่ โดยนายเอกบอกว่าเป็นเงินที่ได้จากการขายของและขอชาวบ้าน ในวันเกิดเหตุตามคลิปนั้นแค่ถามทางไม่ได้กระทำอานาจารแต่อย่างใด ก่อนจะนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.พระยืน สอบปากคำดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งรายละเอียดต่างๆนั้นยังไม่มีการเปิดเผย ซึ่งจะต้องรอทางพนักงานสอบสวนทำการสอบปากคำให้แล้วเสร็จก่อน และจะรายงานให้ทราบต่อไป.

อกพงษ์ พุทธา จ.ขอนแก่น  087-9449990

แสดงความคิดเห็น