โคราชจัดใหญ่! มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 26 พิเศษซื้อบ้านราคาต้นทุน

สมาคมอสังหาฯโคราชจัดใหญ่กระตุ้นเศรษฐกิจส่งท้ายปี มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 26 ข้อเสนอสุดพิเศษซื้อบ้านราคาต้นทุน

 

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 24 พ.ย. ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลโคราช นายนราทร ธานินพิทักษ์ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา พร้อมนายปราชญ์ ปรารถนาดีอุปนายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์นครราชสีมา นายปิติพงศ์ จันทร์รัตนปรีดา กรรมการโซเชียลมีเดีย สมาคมอสังหาริมทรัพย์นครราชสีมา นางดวงหทัย ภักดี ผู้ช่วยผู้อำนวยการภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่างรักษาการผู้อำนวยการภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และนายวิกิจชัย แซ่เจีย ผู้จัดการเขตนครราชสีมา ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ร่วมกันแถลงข่าวการจัดมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 26 กำหนดจัดขึ้นที่ ลานกิจกรรมชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลโคราช ระหว่างวันที่ 1-5 ธันวาคมนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการผู้บริโภคได้ทุกระดับรายได้ด้วยบ้านราคาต้นทุนเดิม ตลอดจนกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์และกระตุ้นเศรษฐกิจโดยรวมของจังหวัดนครราชสีมา
นายนราทร ฯ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของCOVID-19 เมื่อสองปีที่ผ่านมาส่งผลให้การลงทุนพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในพื้นที่ภาคอีสานเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างมากทั้งในด้านอุปสงค์และอุปทาน เมื่อเข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของปี 2564 เป็นต้นมา จากข้อมูลสถานการณ์ในปี 2565 นี้มูลค่าการซื้อขายโอนอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ กว่า 1.4 หมื่นล้านบาท คาดการณ์ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี น่าจะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นถึง 1.6 หมื่นล้านบาท สถานการณ์โดยรวมเริ่มกลับเข้าสู่ช่วงการฟื้นตัวผู้ประกอบการจังหวัดนครราชสีมา ลดการเติมอุปทานใหม่เข้ามาในตลาด ส่งผลให้อัตราดูดซับเริ่มดีขึ้น โครงการเหลือขายลดจำนวนลง โดยตลาดที่อยู่อาศัยของนครราชสีมาเป็นไปในแนวตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยที่แท้จริง ไม่ใช่การซื้อเพื่อการลงทุนหรือเก็งกำไร
สำหรับการจัดงานในครั้งที่ 26 นี้ เพื่อให้สมาชิกสมาคมได้ออกงานทุกปีเพื่อจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับผู้บริโภคได้ทั่วถึง โดยมีทำเลหลากหลายให้เลือก โดยราคาบ้านจะเป็นราคาจากต้นทุนเดิม ก่อนที่ปีหน้าจะปรับราคา ตามสภาวะเศรษฐกิจและลูกค้าที่มาจองบ้านภายในงาน ยังได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลพิเศษ จองบ้าน คอนโดภายในงาน ลุ้นรับรางวัลชั้นที่ 1 เงินสดมูลค่า 10,000 บาท ได้ทุกวัน และร่วมลุ้นรางวัลใหญ่ภายในงาน แพ็คเกจท่องเที่ยวญี่ปุ่นมูลค่า 100,000 บาท”
รวมทั้ง มีการมอบดอกเบี้ยสุดพิเศษ 2.60% ต่อปีให้กับลูกค้าที่จองในงาน นอกจากนี้ยังมีบูธจากธนาคารกรุงไทย และธนาคารออมสินกับสินเชื่อเคหะ “กู้ปีนี้ผ่อนปีหน้า” ร่วมออกบูธยื่นข้อเสนอและโปรโมชั่นต่างๆให้กับลูกค้าที่เข้ามาร่วมงาน ตลอดจนบริษัท โมเก้น (ประเทศไทย) ที่จะเข้าร่วมแสดงสินค้าและมอบของที่ระลึกให้กับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมภายในงานอีกด้วย ทางสมาคมฯมุ่งหวังให้ตอบสนองความต้องการผู้บริโภคได้ทุกระดับรายได้ด้วยบ้านราคาต้นทุนเดิม ตลอดจนกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์และกระตุ้นเศรษฐกิจโดยรวมของจังหวัดนครราชสีมา
เกษม ชนาธินาถ 086 6486006

 

แสดงความคิดเห็น