ทะเลหมอกสวยจึ๊ง! หนองคายคึกคักแต่เช้า นักท่องเที่ยวแห่เช็คอิน ถ่ายรูปฟีลหวานจ๊วย

จังหวัดหนองคายคึกคัก ทั้งที่ภูสูงในเขตตำบลบ้านม่วง อำเภอสังคม , ที่สกายวอล์ค จุดชมวิวกระจกใสแห่งแรกของประเทศ มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาท่องเที่ยวตั้งแต่เช้า ไม่ผิดหวัง ทะเลหมอกเกิดขึ้นสวยงาม สร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวท่ามกลางอุณหภูมิที่เย็นสบาย อุณหภูมิต่ำสุดบนภูสูงอยู่ 19 – 20 องศาเซลเซียส

 

บรรยากาศการท่องเที่ยวในวันศุกร์สุดสัปดาห์ ก่อนถึงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ที่จังหวัดหนองคาย คึกคัก โดยเฉพาะตามแหล่งเที่ยวที่เป็นภูสูงในเขตตำบลบ้านม่วง อ.สังคม จังหวัดหนองคาย ทั้งที่ภูห้วยอีสันและภูหนอง ซึ่งเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวที่ชอบการท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ คึกคักตั้งแต่เช้า หลังจากที่ช่วงก่อนหน้านี้มีทะเลหมอก หนาแน่นสวยงาม เกิดขึ้นหลายวัน ท่ามกลางอากาศที่เย็นสบาย อุณหภูมิต่ำสุดบนภูสูงอยู่ 19 – 20 องศาเซลเซียส

นักท่องเที่ยวที่ขึ้นไปท่องเที่ยวบนภูห้วยอีสัน และภูหนอง ต.บ้านม่วง อำเภอสังคม วันนี้ (25 พฤศจิกายน 2565)ไม่ผิดหวัง โดยเฉพาะที่ภูห้วยอีสัน และภูหนอง มีทะเลหมอกเกิดขึ้นเหนือลำน้ำโขงสองประเทศไทย-ลาว สวยงาม มีทะเลหมอกเกิดขึ้น หนาแน่น สวยงาม และยาวนาน  สร้างความสดชื่นและความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

เช่นเดียวกับที่สกายวอล์ค วัดผาตากเสื้อ ตำบลผาตั้ง อ.สังคม จุดชมวิวกระจกใสแห่งแรกของประเทศไทย ก็เป็นจุดหนึ่งที่เกิดทะเลหมอกเหนือลำแม่น้ำโขงสองประเทศไทยลาว หนาแน่น สวยงาม และยาวนาน นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปท่องเที่ยวที่สกายวอล์คตั้งแต่ช่วงเช้า ได้สัมผัสกับทะเลหมอกเหนือลำน้ำโขงสองประเทศไทยลาวที่สวยงามอย่างใกล้ชิด เนื่องจากสกายวอล์คได้ยื่นจากหน้าผาออกไปหาทะเลหมอกที่เกิดขึ้น นักท่องเที่ยวบันทึกภาพตัวเองบนสกายวอล์คที่ลอยอยู่เหนือทะเลหมอก สร้างความประทับใจให้นักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก.

แสดงความคิดเห็น