รักสามเส้า!หนุ่มใหญ่แอบตีท้ายครัวเมียเพื่อนถูกฟันสาหัสเมียรับรักทั้ง 2 คน

รักสามเส้า!หนุ่มใหญ่แอบตีท้ายครัวเมียเพื่อนถูกฟันสาหัสเมียรับรักทั้ง 2 คน

/////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

******กรณี “รักสามเส้า เราสามคน” จากเหตุการณ์ 2 หนุ่มใหญ่ ก่อเหตุทำร้ายร่างกายกันมี 1 ราย ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกฟันด้วยมีดเข้าตามร่างกายหลายแผล สาเหตุเริ่มจากภรรยาปันใจให้เพื่อนรุ่นพี่ของสามี เมื่อสามีจะกลับมาเซอร์ไพร์ภรรยา แต่เห็นภาพตำตาว่าภรรยาอยู่ในห้องกับเพื่อนสนิท ก่อนมีปากเสียงและทะเลาะกันอย่างรุนแรง เบื้องต้นตำรวจตามจับสามีผู้ก่อเหตุฟันชายชู้ได้ทันควัน ด้านภรรยายังสับสนไม่รู้จะเลือกใคร

*******เหตุการณ์เริ่มจาก เมื่อเวลา 15.50 น. วันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 ศูนย์วิทยุ สภ.ไชยวาน อ.ไชยวาน จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ที่บ้านเลขที่ 5 ม.13 ต.ไชยวาน อ.ไชยวาน หลังรับแจ้ง ร.ต.ต.ธานี ไขแสงจันทร์ รอง สวป.สภ.ไชยวาน พร้อมด้วยตำรวจชุดป้องกันและปราบปราม และเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.ไชยวาน ออกไปตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ เบื้องต้นพบนายภาคินัย วาโยพัด หรือวัด อายุ 53 ปี บ้านเลขที่ 460 ม.12 ต.ไชยวาน นอนหงายอยู่ในบ้านเกิดเหตุ มีบาดแผลถูกฟันด้วยอาวุธมีดหลายแห่ง ไม่สามารถให้การได้ ก่อนเร่งนำตัวส่ง รพ.ไชยวาน

******โดยบ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านของ นางชนกนาถ โสนางาม หรือนาง อายุ 44 ปี ส่วนผู้ก่อเหตุชื่อนายสมชัย โสภาพี หรือน้อย อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นสามีของนางชนกนาถฯ หลังก่อเหตุฟันนายภาคินัยฯ เพื่อนรุ่นพี่ ได้หลบหนีไป กระทั่งตำรวจชุดสืบสวน สภ.ไชยวาน ได้สืบทราบว่านายสมชัยฯ หนีไปซ่อนตัวอยู่กระท่อมนาท้ายหมู่บ้าน จึงเข้าไปควบคุมตัวมาทำการสอบสวนที่โรงพัก โดยสารภาพว่าลงมือก่อเหตุจริง เนื่องจากบันดาลโทสะที่ นายภาคินัยฯ เพื่อนรุ่นพี่มาตีท้ายครัว ซ้ำยังถูกนายภาคินัยฯ ลงมือทำร้ายก่อน จึงคว้ามีดมาฟันนายภาคินัยฯ จึงนำตัวส่ง ร.ต.อ.เชิดไชย ไชยแสง รอง สว.สอบสวน สภ.ไชยวาน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

*******ต่อมาเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 29 พฤศจิกายน 2565 พนักงานสอบสวนได้ควบคุมตัวนายสมชัยฯ ไปทำแผนประกอบรับคำสารภาพ ที่บ้านเกิดเหตุ พร้อมตรวจยึดมีดพร้ายาวประมาณ 1 ฟุต อาวุธที่ใช้ก่อเหตุ หลังจากนั้นในช่วงบ่ายได้เชิญตัวนางชนกนาถฯ ภรรยาผู้ก่อเหตุ และนายอธิชัย ทวีทรัพย์ หรือบี้ อายุ 43 ปี พยานที่อยู่ในเหตุการณ์ มาสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.ไชยวาน เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหานายสมชัยฯ ในข้อหาทำร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส

*******นายบี้ เล่าว่า ตนเป็นเพื่อนรุ่นน้องของนางชนกนาถ วันเกิดเหตุได้ชักชวนให้ตนมาดื่มเหล้าที่บ้าน ซึ่งมักจะตั้งวงดื่มเหล้ากันเป็นประจำ รู้อยู่แล้วว่านางชนกนาถฯ มีความสัมพันธ์ลับๆกับนายภาคินัยฯ ตนเคยบอกเตือนไปแล้ว แต่นางชนกนาถฯ ก็ไม่ฟัง เนื่องจากเขาเป็นคนรักสนุก ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว 2 ครั้ง มีลูก 3 คน และคิดว่านายสมชัยฯ ก็คงจะรู้ระแคะระคายเรื่องนี้อยู่แล้ว วันเกิดเหตุเวลาประมาณ 14.00 น. นายสมชัยฯ คงจะกลับบ้านมาเซอร์ไพร์ภรรยา แต่ก็เจอภรรยาเซอร์ไพร์กลับ พอเขาทำร้ายร่างกายกันตนก็รีบหนีกลับบ้านทันที เพราะกลัวว่าจะได้รับบาดเจ็บไปด้วย

*******ส่วนนางชนกนาถฯ ที่ยังอยู่ในอาการมึนเมา เล่าว่า แต่งงานกับนายสมชัยฯ มาได้ประมาณ 7-8 ปี ไม่มีลูกด้วยกัน ส่วนนายภาคินัยฯ เป็นเพื่อนรุ่นพี่ และยอมรับว่าคบหาเชิงชู้สาวกับนายภาคินัยฯ ด้วย แอบคบกันได้ประมาณ 5 ปี วันเกิดเหตุ นายสมชัยฯ สามี ไปทำงานรับเหมาก่อสร้างที่ จ.ขอนแก่น ช่วงสายจึงชักชวนนายบี้ที่เป็นเพื่อนสาวประเภทสอง และนายภาคินัยฯ มาตั้งวงดื่มเหล้าที่บ้าน ก็ยอมรับว่าทำผิด ยอมรับว่าเข้าไปมีอะไรกันกับนายภาคินัยฯ ในห้อง เมื่อเกิดเรื่องขึ้นแล้วแต่ก็รักทั้ง 2 คน ไม่รู้ว่าจะเลือกใคร แต่ตอนนี้ก็ต้องมาดูแลสามีก่อน เพราะต้องอยู่ในห้องขัง ส่วนกิ๊กหนุ่มก็ยังบาดเจ็บ นอนรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล ก็จะหาเวลาไปเยี่ยมอีกครั้ง

******นายสมชัยฯ เล่าว่า วันเกิดเหตุงานเสร็จเร็วจึงรีบกลับบ้านมาหาภรรยา พอมาถึงบ้านก็เห็นเพียงนายบี้นั่งดื่มเหล้าอยู่ในบ้านคนเดียว สอบถามจึงรู้ว่าภรรยาอยู่ในห้องกับนายภาคินัยฯ เปิดประตูเข้าก็เห็นว่านายภาคินัยฯ เปลือยกายท่อนล่างอยู่ จึงตบตีทั้ง 2 คน ก่อนที่ภรรยาและนายภาคินัยฯ วิ่งหนีออกไปจากบ้าน ประมาณ 10 นาที นายภาคินัยฯ ก็ได้ถือท่อนไม้ยูคายาวประมาณ 1.30 เมตร เข้ามาทำร้ายตนในบ้าน ต่อสู้กันอยู่นาน ตนเห็นท่าไม่ดีสู้ไม่ไหว จึงคว้ามีดพร้าในบ้านออกมาต่อสู้เพื่อป้องกันตัว โดยความโมโหจึงฟันนายภาคินัยฯ ไปแบบไม่ยั้งหลายครั้ง ก่อนที่นายนายภาคินัยฯ จะนอนนิ่งไป ตนจึงหนีไปหลบซ่อนอยู่ที่กระท่อมนา ก่อนถูกตำรวจติดตามมาจับกุมตัวในที่สุด

“ ตนคบหาเป็นเพื่อนกันกับนายภาคินัยฯ มาตั้งแต่เด็ก เป็นเพื่อนรุ่นพี่ที่สนิทสนมกัน เมื่อเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นก็รู้สึกเสียใจมาก ตอนนี้ยังสับสนอยู่ นายภาคินัยฯ เองก็ยังไม่ได้ยอมรับว่าแอบคบหากับภรรยาตน แต่สิ่งที่เห็นวันนั้นก็ทำให้รู้สึกโกรธจนสติแตก ก็ต้องยอมรับในสิ่งที่ทำลงไป หากไม่มีความผิด หรือพ้นโทษออกมา ก็จะยังคบหากับภรรยาเหมือนเดิม เพราะยังรักอยู่ ส่วนนายภาคินัยฯ เพื่อนรุ่นพี่ ก็จะได้ปรับความเข้าใจกัน เพราะมีบุญคุณกันอยู่หลายเรื่อง ”

//////////////////////////////////////////////////////////////////////////

อุดรธานี อธิวัฒน์  พงศภัควิวัฒน์ 0627145169

แสดงความคิดเห็น