ยิ่งใหญ่!! ชมรมฟุตบอลเสือเฒ่าหนองคาย ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองคาย จัดการแข่งขันฟุตบอล “คนหนองคายต้านยาเสพติด” เสือเฒ่าคัพ ครั้งที่ 1 ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่


เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2565 ที่สนามซ้อมหนองคาย FT อ.เมืองหนองคาย จ.หนองคาย นายยุทธนา ศรีตะบุตร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองคาย มอบหมายให้ ดร.จรูญ จิตรักษ์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองคาย เป็นประธานเปิดการแข่งขันฟุตบอล ”คนหนองคายต้านยาเสพติด” เสือเฒ่าคัพ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2565 โดยมีนายธวัชชัย นันทะมีชัย สมาชิกสภาฯ เขต 4 อำเภอเมืองหนองคาย (เลขานุการสภาฯ) และนายสมบัติ ทะแพงพันธ สมาชิกสภาฯ เขต 8 อำเภอเมืองหนองคาย ร่วมในพิธี พร้อมมอบงบสนับสนุนการแข่งขันจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองคาย จำนวน 50,000 บาท


นายวินัย สายธนู ประธานชมรมเสือเฒ่าหนองคาย กล่าวว่า การจัดแข่งขันครั้งนี้เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ประชาชนรู้จักการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์โดยการหันมาเล่นกีฬาสร้างสุขภาพจิตที่ดี และมีความสุข รู้จักการให้อภัย จะได้ไม่ไปยุ่งเกี่ยวกับสิ่งเสพติด เพื่อเป็นตัวอย่างที่ดีให้ข้าราชการ พ่อค้า ประชาชนในจังหวัดหนองคายเห็นความสำคัญและคุณค่าของการออกกำลังกาย การมีสุขภาพที่แข็งแรง อีกทั้งเพื่อเป็นกิจกรรมรณรงค์ให้คนหนองคายไม่ยุ่ง ไม่เกี่ยวข้อง ยังป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดแสดงออกได้ว่า คนหนองคายขอต่อต้านยาเสพติด โดยมีทีมเข้าร่วมทำการแข่งขัน 4 ทีม ประกอบด้วยทีมหนองคาย ยูไนเต็ด ทีมนาข่า FC ทีม จิราอพาร์ตเม้นต์ FC และทีมเสือเฒ่าหนองคาย


สำหรับผลการแข่งขันชนะเลิศทีมเสือเฒ่าหนองคาย รองชนะอันดับที่ 1 ทีมหนองคายยูไนเต็ด รองชนะอันดับที่ 2 ทีมนาข่า FC และรองชนะอันดับที่ 2 ทีมจิราอพาร์ตเม้นต์.

แสดงความคิดเห็น