ขอนแก่น คืบโตโน่ กระโดดสระน้ำร้านอาหารขณะแสดงคอนเสิร์ต

21 ธ.ค. 65 กำลังเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลกับการเดินทางมาแสดงคอนเสิร์ตของนักร้องนักแสดงหนุ่มชื่อดัง “โตโน่” ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ โดยเมื่อคืนนี้ได้เดินทางมาแสดงคอนเสิร์ตในนามวง “โตโน่ แอนด์ เดอะดัสท์” ที่ร้านริมรางสเตชั่นขอนแก่น ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น

โดยโตโน่ ได้ถอดเสื้อท้าลมหนาวเมืองขอนแก่น ที่อุณหภูมิเมื่อคืนนี้ประมาณ 18 องศาเซลเซียส เท่านั้นยังไม่พอ ขณะที่กำลังร้องเพลง 30 ยังแจ๋ว อยู่นั้น โตโน่ก็ได้ทำการกระโดดลงจากบนเวทีทยานสู่สระน้ำพุที่อยู่ด้านหน้าเวที พร้อมกับไมโครโฟน ภายในร้านฯ สร้างเสียงกรี๊ดให้กับแฟนคลับและลูกค้าสนั่นร้านเลยทีเดียว

นาย ณัฐพล พูลเขตรกรม อายุ 49 ปี ผู้บริหารร้านริมรางสเตชั่น บอกว่า ทางร้านได้จ้างโตโน่ ภาคิน มาแสดง โดยเมื่อคืนเวลาประมาณ 23.00น. โตโน่ได้เริ่มทำการแสดงจนกระทั่งการแสดงผ่านไปสักระยะ ความสนุกได้เพิ่มขึ้น ทำให้โตโน่ซึ่งเป็นนักร้องที่สนุกกับทุกเวทีอยู่แล้ว ได้ถอดเสื้อออกโต้ลมหนาว พร้อมกับร้องเพลง จนกระทั่งโตโน่ได้พูดกับแฟนเพลงที่เข้ามาให้กำลังใจว่าจะกระโดดลงสระน้ำข้างล่าง ที่มีความสูงจากเวทีประมาณ 1.5 เมตร และก็ได้กระโดดลงไปในสระน้ำจริง ตนเองก็ตกใจเพราะไม่คิดว่าโตโน่จะกระโดดจริง เพราะตอนซ้อมโตโน่ได้พูดระหว่างซ้อมคิวว่าจะกระโดดลงสระน้ำ ส่วนไมโครโฟนนั้น ก็เป็นไมโครโฟนส่วนตัวของโตโน่ ซึ่งหลังจากที่กระโดดลงสระน้ำทีมงานโตโน่ ก็ได้มาเก็บไมโครโฟนไป และคาดว่าจะเสียเพราะโดนน้ำเข้าไป ซึ่งศิลปินที่มาแสดงส่วนใหญ่ จะใช้ไมโครโฟนส่วนตัว และสระน้ำแห่งนี้มีความลึกเพียง 70 เซนติเมตร ซึ่งมีศิลปินหลายๆวง เคยกระโดดลงสระน้ำมาแล้ว

ด้านนายศรัณยพงศ์ แทนปั้น หนึ่งในทีมงานนักดนตรีประจำร้านริมรางสเตชั่น เล่าว่า ตนเองได้ดูโตโน่แสดงตั้งแต่เริ่มต้น จนกระทั่งมาถึงเพลง 30 ยังแจ๋ว ก็สังเกตเห็นโตโน่ได้ถอดเสื้อ ต่อมาได้เดินถอยหลังก่อนที่จะพุ่งกระโดดลงไปในสระน้ำจนน้ำกระจายทั่วสระ แล้วก็ได้เต้นโชว์กับแฟนเพลง จากนั้นได้ขึ้นมาบนเวทีแล้วก็ขอถ่ายรูปกับแฟนๆ

แสดงความคิดเห็น