ขอนแก่น ชมหิมะเทียม ทานอาหารกลางดงต้นมอสแลน้ำตกที่ ออร่า คาเฟ่ แอนด์ เรสเทอรองท์ขอนแก่น

21 ธ.ค. 65 ร้านนี้มีชื่อว่า ออร่า คาเฟ่ แอนด์ เรสเทอรองท์ขอนแก่น ซึ่งลูกค้าที่เข้ามาภายในร้าน ต่างต้องมาถ่ายรูปกับบริเวณหน้าคาเฟ่ที่มีการประดับต้นคริสต์มาสพร้อมซานตาครอส เพื่อให้ลูกค้าได้เข้ามาถ่านรูป พร้อมกับการทำหิมะเทียมขึ้น เพื่อจำลองบรรยากาศหนาวเย็น เหมือนอยู่ในต่างประเทศเมืองหนาว ถ่ายรูป เช็คอินสวยๆ ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส  ทำให้มีลูกค้าต่างให้ความสนใจมาถ่ายรูปจำนวนมาก โดยทางร้านได้จัดรอบการแสดงหิมะจำลอง

รอบวันจันทร์ – วันศุกร์

รอบที่ 1 :  เวลา 12.00 – 12.15 น.

รอบที่ 2 :  เวลา 18.00 – 18.15 น.

.

 รอบวันเสาร์-อาทิตย์

รอบที่ 1 :  เวลา 12.00 – 12.15 น.

รอบที่ 2 :  เวลา 14.00 – 14.15 น.

รอบที่ 3 :  เวลา 16.00 – 16.15 น.

รอบที่ 4 :  เวลา 18.00 – 18.15 น

ในขณะนี้การตกแต่งร้านในส่วนของคาเฟ่ มีการตกแต่งร้านด้วยดอกไม้ปลอมและต้นไม้สร้างความสวยงาม เหมือนนั่งอยู่การ์เด้นท่ามกลางธรรมชาติ ส่วนโซนนอกร้านได้มีการจำลองน้ำตก พร้อมต้นไม้ใหญ่สร้างความร่วมรื่นและยังมีการปล่อยละอองน้ำ อีกด้วยและที่เป็นเอกลักษณ์ก็คือ โขดหินทุกก้อนที่ประดับตามน้ำตกและลำธาร จะมีการนำต้นมอสมาปลูก เพื่อสร้างพื้นที่สีเขียวและความสดชื่นให้กับร้าน

ส่วนเมนูอาหารและเครื่องดื่มของทางร้านก็มีให้เลือกมากมาย โดยเมนูเด็ดก็คือ สปาเกตตี้แซลมอลซอสเขียวหวาน  ขาหมูเยอรมัน  กุ้งทอดซอสมะขาม  สเต๊กพอร์คชอป  หรือเมนูของหวานก็จะมีเค้กที่ทางร้านได้ทำเองทุกวันสดๆทุกเช้า ทำให้เค้กจะมีความหอมหวานละมุน นอกจากนี้นี้ยังมี ฮันนี่โทสต์ ไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี่ เมนูเครื่องดื่ม มีให้เลือกจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น สตรอว์เบอร์รี่โซดา หรือบลูฮาวาย

คุณสรรค์ธนกฤต กาญจน์วัฒกุล หรือคุณวัช และคุณสุธประภา จันทรปภาพร หรือคุณยุ้ย เล่าว่า ร้านแห่งนี้ตั้งใจจะเป็นอีกร้านที่ลูกค้าจะได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ จึงได้เลือกที่จะตกแต่งร้านด้วยน้ำพุ ต้นไม้ใหญ่ และต้นมอส ส่วนอาหารทุกเมนูจะไม่ใช้ผงชูรส ส่วนเค้กใช้วัตถุเกรดพรีเมี่ยมทำใหม่สดทุกวัน สำหรับผู้ที่สนใจร้าน ออร่า คาเฟ่ แอนด์ เรสเทอรองท์ขอนแก่น ตั้งอยู่ริมถนนเลี่ยงเมือง ใกล้สี่แยกไฟแดงบ้านเป็ด หรือโทรสัพท์สอบถามที่หมายเลข 094-5149989 หรือที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ Aura Cafe and Restaurant Khon Kaen ออร่า คาเฟ่ แอนด์ เรสเทอรองท์ ขอนแก่น.

แสดงความคิดเห็น