สุดว้าว! อาชีวศึกษาโคราช จัดสัปดาห์เค้กของขวัญปีใหม่ ฝึกอาชีพสร้างรายได้นักศึกษาหลังวิกฤตโควิด -19

เมื่อช่วงสายวันที่ 24 ธันวาคม ที่ศูนย์เรียนรู้เพื่อการค้า (Trade Learning Center) อาคารผลิตผล 50 ปี กรมอาชีวศึกษา ด้านหน้าวิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา ( อศน.) นางจิตโสมนัส ชัยวงษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา พร้อมบุคลากรทางการศึกษาและนักศึกษา ร่วมจัดเทศกาล “เค้กชวนฝัน ของขวัญถูกใจ ” นำเสนอเค้ก และเบเกอรี่หลากหลายชนิด ผลิตโดยฝีมือนักศึกษาใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ มีความสดใหม่ มีทั้งความหวาน มัน อร่อย และมีคุณค่าทางโภชนาการ เช่นเค้กท๊อฟฟี่ ราคาปอนด์ละ 220 บาท เค้กช็อคโกแลต ปอนด์ละ 230 บาทเค้กครีมและเค้กแยมผลไม้ ปอนด์ละ 190 บาท
นอกจากนี้ ยังมี เค้กข้าวไรซ์เบอร์รี่ เค้กข้าวกล้อง ได้รับความนิยมเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ และผู้รักสุขภาพ เนื่องจากใช้ข้าวกล้อง และข้าวไรซ์เบอร์รี่แทนแป้งสาลี ใช้ไข่ขามแทนเนย ให้รสหวานด้วยน้ำตาลอิลิทอล ต้านอนุมูลอิสระ เป็นเค้กที่ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศ ราคาปอนด์ละ 300 บาท รวมทั้งเบเกอรี่หลากหลายชนิด และคุ๊กกี้ไร้แป้งจำหน่ายอีกด้วย มีประชาชนทยอยเข้ามาเลือกซื้อเค้ก และของขวัญกันอย่างคึกคัก เพื่อนำไปอวยพรและเป็นของขวัญปีใหม่
นางจิตโสมนัส ฯ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา เปิดเผยว่า ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2566 นี้ วิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา จัดงาน “เค้กชวนฝัน ของขวัญถูกใจ ” จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อประชาสัมพันธ์ผลงานของนักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา ด้านวิชาชีพ สาขาวิชาต่างๆ ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายเป็นการฝึกประสบการณ์จริงให้กับนักศึกษา ได้รู้จักคิดเป็น ทำเป็น และจำหน่ายได้ ส่งเสริมสนับสนุนนักศึกษาให้ใช้ฝีมือ ความรู้ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์การเป็นผู้ประกอบการอิสระได้โดดเด่นและมีมาตรฐาน สามารถสร้างรายได้รายให้กับตนเองในช่วงฟื้นฟูเศรษฐกิจหลังสถานการณ์โควิด -19
รับสั่งทำเค้กในราคาประหยัด สอบถามได้ที่งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา โทร.044-242678 ,044242001 ระหว่างวันที่ 22-29 ธันวาคม ขอเชิญชวนผู้สนใจสามารถซื้อหรือสั่งจองได้ที่บริเวณอาคารผลิตผลฯ ด้านหน้าวิทยาลัยฯ และมีจุดจำหน่ายเค้กอีก 7 แห่ง ดังนี้ 1.ศาลกลางจังหวัด 2.ตลาดเซฟวัน 3.โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา 4.ธนาคารออมสิน 5. วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา 6.ศูนย์การค้าเทอมินอล 21 7.ศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซา
แสดงความคิดเห็น