ชุดสืบสวน สภ.บ้านผือ จ.อุดรธานี รวบ “ชิด บ้านค้อ” เอเย่นต์ยาบ้าของกลางยาบ้าและอาวุธปืน สารภาพแบ่งขาย 3 เม็ด 100 บาท

วันนี้ (27 ธ.ค. 65) ที่ สภ.บ้านผือ จ.อุดรธานี พ.ต.อ.กานต์ ตั้งวิจิตร ผกก.สภ.บ้านผือ ,พ.ต.ท.เจษฎา แพ่งศรีสาร รอง ผกก.ป สภ.ประจักษ์ศิลปาคม (ปรกฯ สภ.บ้านผือ) ,พ.ต.ต.สุริยา โชติชัย สว.สส.สภ.บ้านผือ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บ้านผือ ร่วมกันทำการจับกุม นายพิชิต ศรีสะอาด หรือชิต อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 109 หมู่ที่ 1 ตำบลบ้านค้อ อำเภอบ้านผือ จังหวัดอุดรธานี


พร้อมของกลางยาบ้าเม็ดกลมแบนสีแดงประทับตัวอักษร WY จำนวน 197 เม็ดและ ยาบ้าเม็ดกลมแบนสีเขียวประทับตัวอักษรA จำนวน 2 เม็ด บรรจุในถุงพลาสติกใสชนิดกดปิดปากถุง จำนวน 1 ถุง รวมยาบ้าของกลางลำดับที่ จำนวน 199 เม็ด ,ถุงพลาสติกใสชนิดกดปิดปากถุง จำนวน 3 ถุง ถุงที่1. ภายในมีบาบ้ายาบ้าเม็ดกลมแบนสีแดงประทับตัวอักษรWY จำนวน 196 เม็ด และยาบ้าเม็ดกลมแบนสีเขียวประทับตัวอักษรA จำนวน 2 เม็ด บรรจุอยู่ , ถุงที่2. ภายในมีบาบ้ายาบ้าเม็ดกลมแบนสีแดงประทับตัวอักษรWY จำนวน 189 เม็ดและ ยาบ้าเม็ดกลมแบนสีเขียวประทับตัวอักษรA จำนวน 1 เม็ด บรรจุอยู่ , ถุงที่3. ภายในมีบาบ้ายาบ้าเม็ดกลมแบนสีแดงประทับตัวอักษรWY จำนวน 105 เม็ด บรรจุอยู่ รวมยาบ้าของกลางลำดับที่ 2. จำนวน 491 เม็ด รวมยาบ้าของกลางทั้งหมด จำนวน 690 เม็ด ,อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ (แก๊ป) บรรจุเครื่องกระสุน จำนวน 2 กระบอก,ปัสสาวะของผู้ต้องหาบรรจุขวดปิดผนึก จำนวน 1 ขวด
โดยกล่าวหาว่า เสพและจำหน่ายโดยการมีไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายซึ่งยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎมายและมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 109 หมู่ที่ 1 ต.บ้านค้อ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี


สำหรับผู้ต้องหารายนี้ให้การรับสารภาพว่ารับยาบ้ามาถุงละ 2,700 ถึง 3,000 บาท ขายปลีก 3 เม็ด 100 บาท โดยเน้นขายให้กลุ่มเพื่อนที่เสพยาบ้าด้วยกัน ภายหลังการจับกุมนำผู้ต้องหาพร้อมของกลางนำพนักงานสอบสวน สภ.บ้านผือ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

แสดงความคิดเห็น