โจรอุดรย่องกลางดึกตัดโซ่กุญแจขโมยของร้านค้าริมทาง

วันที่ 30 ธ.ค. 65 เวลา 09.30 น. พ.ต.ท.เปลวทอง สารีนันท์ สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี   รับแจ้งคนร้ายขโมยของภายในร้านข้าวปุ้นฮ้อน ข้างมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาอุดรธานี ต.สามพร้าว อ.เมือง อุดรธานี  จึงพร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นเพิงขายของ พบนายสมพงษ์ ศรีจันทะ อายุ 65 ปี 293 ม11 ต.สามพร้าว  เจ้าของร้านข้าวปุ้นฮ้อน หนองคาย พาไปชี้และตรวจสอบภายนร้าน ซึ่งคนร้ายได้ตัดแม่กุญแจและโซ่ล็อคตู้แช่ ขโมยชา กาแฟ เครื่องต้มกาแฟ เครื่องปรุง และน้ำปลาร้า ไป พร้อมทิ้งไฟฉาย เอาไว้ดูต่างหน้า

นายสมพงษ์ เล่าว่าตนเปิดร้านขายข้าวปุ้นฮ้อนมาได้ 2 ปี จะมาเปิดร้านช่วง 08.00-16.00น. วันนี้มาเปิดร้านพบว่าถูกคนร้ายขโมยของในร้าน เป็น กระป๋องชา กระป๋องกาแฟ เครื่องต้มกาแฟ กาน้ำร้อน เครื่องครัว ของกิน เครื่องปรุงอาหาร แต่ที่ตนเจ็บใจคนร้ายได้ขโมยน้ำปลาร้าสูตรเด็ด ประมาณ 5 กิโลกรัม ของตนไปด้วย ซึ่งตนไม่ได้นำของมีค่าไว้ที่ร้าน

โดยสิ่งของที่คนร้ายได้ไปมูลค่าประมาณ 10000 บาท แล้วคนร้ายยังทิ้งไฟฉายเอาไว้ให้ดูต่างหน้า โดยช่วงต้นเดือนก็ถูกคนร้ายมาขโมยถังแก๊สและเตาไป มาครั้งนี้เป็นครั้งที่2แล้ว

เบื้องต้นจากการตรวจสอบคาดว่าคนร้ายจะเข้ามาก่อเหตุช่วงกลางดึกซึ่งที่ร้านไม่มีคนเฝ้า คนร้ายอาจะมีมากว่า1คน ใช้อุปกรณ์เข้ามาตัดโซ่และแม่กุญแจ แล้วขโมยทรัพย์สินไป ทางตำรวจชุดสืบสวน จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเพื่อหาเบาะแสคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

แสดงความคิดเห็น