รถยนต์กระบะชนบิ๊กไบค์ ดับ1 สาหัส1 ก่อนตกลงไปในคลองน้ำ

รถยนต์กระบะชนบิ๊กไบค์ ดับ1 สาหัส1 ก่อนตกลงไปในคลองน้ำ

//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////วันที่ 31 ธันวาคม 65 เวลา00.10 น. ร.ต.ท.ณัฐวัตร  ละดาวัลย์   รองสารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี  ได้รับแจ้งว่า มีรถยนต์กระบะชนรถจยย. อยู่บริเวณฝั่งตรงข้าม ปั๊มน้ำมัน ปตท. ถนนรอบเมือง ตำบลหมากแข้ง ทำให้มีผู้เสียชีวิต1 ราย และบาดเจ็บ1 ราย จากนั้น จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และมูลนิธิอุดรส่งเสริมธรรม รุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นายราชัน  จำนงค์ศาสตร์  อายุ22ปี อยู่บ้านเลขที่83 หมู่4 ตำบลหมูม่น อ.เมืองอุดรธานี ส่วนผู้บาดเจ็บคือ นายทนงค์  นันทานี  อายุ22ปี อยู่บ้านเลขที่32 ตำบลหมูม่น อ.เมืองอุดรานี อาการสาหัส ถูกนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี โดยมีรถจยย. ยามาฮ่า อาร์15 สีน้ำเงินขาว โดนชนสภาพพังเสียหาย พลิกคว่ำ อยู่ในเลนด้านขวาสุด  ห่างไป100 เมตร รถที่ชนตกลงไปในคลองน้ำหน้าร้านแจ๋วฮ้อนมิตรภักดี เป็นรถยนต์กระบะโตโยต้า รีโว่ สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน 6กฮ 3070 กรุงเทพมหานคร ส่วนขับได้หลบหนีไป ข้างในรถพบขวดเหล้า1 แบน

ร.ต.ท.ณัฐวัตร  ละดาวัลย์   เปิดเผยว่า ได้มีพลเมืองดีได้ถ่ายภาพเอาไว้  โดยมีชาย2 คน โดยชายผมยาว จะนั่งอยู่ท้ายกระบะ สภาพโคลนเปื้อนเสื้อผ้า แล้วมีชายหัวล้น นั่งอยู่บนหลังคา ลักาณะเข้ามาช่วยเหลือชายผมยาว หลังจากนั้นทั้ง2 คน ก็ขึ้นมา ก่อนที่จะเดินเข้าไปในปั๊มน้ำมัน  ตำรวจจึงได้เข้าไปตรวจสอบภายในปั๊มน้ำมัน แต่ก็ไม่พบชายทั้ง2คน คาดว่าจะหลบหนีไปแล้ว อาศัยจังหวะเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบผู้เสียชีวิต และช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

โดยทางตำรวจจะทำการตรวจสอบผู้ครอบครอง รถยนต์กระบะ คันดังกล่าว  เพื่อติดตามคนขับรวมถึงชายทั้ง2 คน ที่อยู่ในรูปภาพ  มาสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

///////////////

อุดรธานี อธิวัฒน์ พงศภัควิวัฒน์ 0627145169

แสดงความคิดเห็น