สาวสองโวยถูกการ์ดผับดังเตะดั้งหักเลือดกลบปากร้านโต้ทันควันกลุ่มสาวสองอนาจารในร้าน

สาวสองโวยถูกการ์ดผับดังเตะดั้งหักเลือดกลบปากร้านโต้ทันควันกลุ่มสาวสองอนาจารในร้าน

/////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟสบุ๊คส่วนตัว รายหนึ่งได้โพสคลิปความยาว 02.20 นาที เหตุการณ์สาวสองถูกทำร้ายร่างกายจนใบหน้าริมฝีปากบวม และมีเลือดออกที่จมูก พร้อมข้อความว่า อี..อกกกก การ์ดตีเพื่อนสาว (เพื่อนสาวพึ่งทำจมูกมา)กะเทยไปกินงู ผช.ในห้องน้ำ แต่พวกเราไม่รู้เรื่อง พี่เราอีกกลุ่มกำลังมาเลยจะเข้าไปกินใหม่ เพราะเพื่อนมาจากต่างจังหวัด อยากไปสนุกปีใหม่ ทั้งๆที่เงินก็จ่ายอะไรครบหมด (ผับแห่งหนึ่งที่ วังสามหมอ)

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อประมาณ 01.00 น.ของวันที่ 1 มกราคม 2566 ซึ่งผู้โพสต์พร้อมเพื่อนได้ไปเที่ยวร้านตะวันแดง สาขาวังสามหมอ อ.วังสามหมอ จ.อุดรธานี ขณะเดินเข้าไปได้ถูกผลักอกออกมาแล้วถูกการ์ดที่เฝ้าหน้าประตูร้านรุมทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ และเบื้องต้นเพื่อนผู้บาดเจ็บได้เข้าแจ้งความแล้วที่ สภ.วังสามหมอ จึงได้โพสในเพสบุ๊คเพื่อขอความเป็นธรรมจากเหตุการณ์ดังกล่าว ทราบชื่อผู้บาดเจ็บภายหลังว่านายกติกา ศรีบุญเรือง หรือน้องโช อายุ 22 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ ซึ่งหลังเกิดเหตุได้เดินทางกลับบ้านพักที่ จ.บุรีรัมย์ และแจ้งความทางออนไลน์ไว้อีกครั้ง โดยจะกลับมาที่ สภ.วังสามหมอ เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม แต่ยังไม่สามารถระบุวันได้ เนื่องจากต้องรักษาตัว และทำธุระส่วนตัวให้เสร็จก่อน

น้องโช เปิดเผยผ่านทางโทรศัพท์ว่า วันเกิดเหตุ ตนกับเพื่อนทั้งหมด 4คน ได้จองโต๊ะที่ร้านตะวันแดง วังสามหมอ จากนั้นตนได้ออกจากห้องประมาณ 21.00 -22.00 น. ไปถึงร้านจากนั้นก็ได้กินดื่มตามปกติ จากนั้นมีโต๊ะอื่นมากินด้วย  จนเริ่มมีอาการเมา  เพราะตนตั้งใจที่จะมาเที่ยวกับเพื่อน ซึ่งตนได้เดินทางตรงจากบุรีรัมย์มาวังสามหมอเลย แล้วก็มีเพื่อนที่วังสามหมอ มานั่งดื่ม มาชนแก้ว มาเล่นด้วย ประจวบเหมาะกับ มีเพื่อนสาวสองคนหนึ่งที่เพิ่งรู้จักกันในที่เที่ยว แต่ไม่ได้มานั่งโต๊ะเดียวกัน เขาออกไปทำออรัลเซ็กส์กับผู้ชายในห้องน้ำ จากนั้นก็มีผู้ชายไปบอกการ์ดว่ามีกระเทยพาเพื่อนผม ไปเข้าห้องน้ำแล้วทำอะไรกันในห้องน้ำ การ์ดจึงได้ไปตรวจสอบ โดยการปีนขึ้นไปแอบดูในห้องน้ำ แล้วสาวสองคนนั้นก็เดินออกมา

“ ต่อจากนั้นสาวสองคนนั้นก็ไปคุยและขอโทษการ์ด บอกว่าจะให้ออกไปเลยไหม หรือจะแบนไม่ให้เข้ามาตลอด หรือเฉพาะวันนี้ การ์ดบอกให้ออกไปเฉพาะวันนี้ก่อน แล้วเพื่อนก็เดินกลับมาบอกตนที่โต๊ะแล้วคุยกัน จากนั้นตนก็เช็คบิลเพื่อจะไปต่อร้านอื่น แต่เมื่อออกมาหน้าร้าน พบกลุ่มเพื่อนอีกกลุ่มที่รู้จักกัน จึงได้ตกลงกันว่า จะกลับเข้าไปในร้านเดิม จะได้ไม่ต้องเปลี่ยนร้าน แล้วเพื่อนบางส่วนก็เดินเข้าไปแล้ว จากนั้นเพื่อนก็เดินมาดึงมือตน เพื่อจะดึงตนเข้าไปข้างใน ตนกำลังจะเดินเข้าไป แต่มีการ์ดมาห้ามตนว่าไม่ให้กลุ่มนี้เข้าไปเพราะไปทำอนาจารในห้องน้ำ ตนปฏิเสธว่าไม่ใช่ตนที่ทำอนาจารเป็นคนละคนกัน อย่ามาเหมารวม “

น้องโช เล่าอีกว่า หลังจากนั้นก็มีการโต้เถียงและมีการกระทบกระทั่งบ้าง ตนเห็นเพื่อนโดนทำร้าย ตนจึงเข้าไปช่วย แต่ตนเมาจึงล้มลง แล้วมีการ์ดเข้ามาเตะตน จำไม่ได้ว่ากี่คน จนได้รับบาดเจ็บ ตนจึงได้ถ่ายรูปเอาไว้  หลังจากนั้นตนขี่รถจักรยานยนต์ไปแจ้งความที่โรงพัก แต่รถเกิดอุบัติเหตุซ้ำอีก บริเวณหน้าโรงพยาบาลวังสามหมอ เป็นจังหวะที่จะเลี้ยวรถเข้าไปโรงพยาบาลเพื่อทำแผล และขอใบรับรองแพทย์ไปแจ้งความ ตนเจ็บหนักจึงมีแต่เพื่อนไปแจ้งความเอาไว้ก่อน และออกจากโรงพยาบาลวันที่ 2 มกราคม แล้วกลับบ้านที่ จ.บุรีรัมย์ ยืนยันว่าตนบาดเจ็บจากการถูกการ์ดทำร้ายที่หน้าร้านตะวันแดง หากรักษาตัว และเสร็จธุระแล้วจะกลับไปให้ปากคำกับตำรวจอีกครั้ง

ต่อมาเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 3 มกราคม 2566 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ร้านตะวันแดง วังสามหมอ พบกับนายวรวุฒิ ยอดคัดเค้า อายุ 51 ปี ผู้ช่วยผู้จัดการร้าน ซึ่งอยู่ระหว่างการควบคุมพนักงานร้าน ทำความสะอาดร้าน และจัดเตรียมความพร้อมในการเปิดให้บริการ โดยยินดีให้ข้อมูลและเปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในคืนวันนั้น ซึ่งมีจากกล้องวงจรปิดภายในร้าน ไล่เรียงเรื่องราวก่อนจะเกิดเหตุ และหลังเกิดเหตุไว้ได้ทั้งหมด

นายวรวุฒิฯ เล่าว่า ที่นี่เพิ่งจะเปิดบริการช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน 2565 วันเกิดเหตุเป็นคืนวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ มีผู้คนมาใช้บริการจำนวนมาก ประมาณ 21.00 น. กลุ่มสาวสองเข้ามาด้วยกัน 4 คน จากนั้นก็มีกลุ่มเพื่อนสาวสองตามอีก แต่นั่งคนละโต๊ะ ไม่นานก็มีผู้มาใช้บริการมาบอกว่า เพื่อนเข้าห้องน้ำไปกับสาวสองนานแล้ว ยังไม่กลับโต๊ะ เกรงว่าจะเกิดอันตรายเพราะเพื่อนเมามาก ตนจะให้ลูกน้องเข้าไปดูที่ห้องน้ำ เคาะประตูเรียกอยู่นานก็ไม่ออกมา ลูกน้องจึงปีนผนังห้องน้ำไปดู ก็เห็นกับทำอนาจารออรัลเซ็กส์กัน ตนจึงตามเข้าไปเรียกให้ออกมา เพราะเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม เขาทั้งสองก็เดินออกไป

“ ส่วนสาเหตุแท้จริงไม่ใช่เรื่องนี้ เนื่องจากมีคนหนึ่งในกลุ่มสาวสอง กระทำอนาจารในร้าน โดยการถลกกระโปรงขึ้นมาเหนือเอว ไม่ใส่กางเกงใน โชว์อวัยวะเพศ โชว์บั้นท้าย ตนเข้าไปเตือนหลายครั้งก็ยังไม่เลิกพฤติกรรม จึงเชิญกลุ่มดังกล่าวออกจากร้านไป เพราะเกรงว่าจะไปสร้างปัญหาให้ลูกค้าท่านอื่น หลักฐานในภาพวงจรปิดก็มีชัดเจน พอกลุ่มดังกล่าวจะเข้ามาในร้านอีก การ์ดจึงต้องกันตัวเอาไว้ ก็เลยกระทบกระทั่งกัน จนทำร้ายกันเหมือนในคลิป ซ้ำยังไปทะเลาะกับลูกค้าท่านอื่นอีกด้วย และคนที่ไปโพสต์ว่าถูกการ์ดทำร้ายนั้น ตนคิดว่าเขาน่าจะบาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถล้มมากกว่า ตรงนี้น่าจะเป็นข้อมูลเท็จ อยากฝากถึงเขาว่า ให้พูดความจริงทั้งหมด ตนมีฝ่ายกฎหมาย ก็จะต้องดำเนินการฟ้องร้องไปตามขั้นตอน  ”

นายชาติชาย บุญจู หรือจุ้ย การ์ดร้านตะวันแดง วังสามหมอ เล่าว่า กลุ่มสาวประเภทสองจะเข้ามาภายในร้าน หลังจากออกไปหลายรอบ ตนกำลังปิดประตูเพื่อไม่ให้เข้าไป จึงใช้ตัวบังไม่ให้เข้า กลุ่มนั้นได้มีการผลักตน แล้วพวกเขาก็ใช้มือตบที่ใบหน้าของตน อีกคนก็เข้ามากระโดดต่อยผม ยืนยันว่าเขาทำร้ายผมก่อน ในตอนนั้นมีการ์ด ยืนอยู่หน้าร้าน 3 คน จึงได้เกิดการตะลุมบอลกันขึ้น ซึ่งตนไม่เคยมีเรื่องกับกลุ่มสาวประเภทสองมาก่อนเลย ซึ่งก่อนที่จะเกิดเหตุเห็นกลุ่มสาวประเภทสอง โดนเชิญออกจากร้านหลายรอบแล้ว จึงทำให้ผมต้องกันพวกเขาไม่ให้เข้ามาในร้านอีก

ด้าน พ.ต.ท.ทองสุข  ไชยวงษ์จันทร์  รอง ผกก.สอบสวน สภ.วังสามหมอ เปิดเผยว่า ในวันที่1 มกราคม 2566 ได้มีผู้เสียหายรายหนึ่งได้มาแจ้งความกับพนักงสานสอบสวน ในคืนวันที่ 31 มกราคม ได้ไปเที่ยวร้านอาหารตะวันแดง ในเขต อ.วังสามหมอ ได้ถูกการ์ดที่ร้าน ทำร่างกายได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้า โดยทางตำรวจจะเรียกตัวการ์ดผู้ที่โดนกล่าวหา และผู้บาดเจ็บ มาทำการสอบปากคำ ว่าข้อเท็จจริงเป็นเช่นไร กับเหตุการณ์ที่เกิดเหตุ ในคืนวันนั้น ซึ่งจะให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย

////////////////////////

อุดรธานี อธิวัฒน์  พงศภัควิวัฒน์ 0627145169

แสดงความคิดเห็น