เปิดใจเจ้าบ่าวเจ้าสาวฝันจัดงานแต่งเล็กๆ แต่ออร์แกนไนซ์เนรมิตให้สวยหรูอลังการ

เปิดใจเจ้าบ่าวเจ้าสาวฝันจัดงานแต่งเล็กๆ แต่ออร์แกนไนซ์เนรมิตให้สวยหรูอลังการ

******กรณีจากเพจ “ห้องชุดคุณชาย”  โพสต์ภาพงานแต่งงาน พร้อมกับข้อความ สุดปัง เกินคุ้มเกินที่จ้างแน่นอน…ก่อนจัด-หลังจัด…ธีมขาวชมพูโอลด์โรส…”ห้องชุดคุณชาย”ขอเนรมิตถนนคอนกรีตธรรมดาๆงานเลี้ยงเย็นให้สวยหรูเหมือนจัดงานในโรงแรมแบบฉ่ำๆ…งานแต่ง…คุณนุ้ยคุณFebri…@บ้านบ่อน้ำหนองสำโรง ต.หมูม่น อ.เมือง จ.อุดรธานี       …ขอบคุณที่ไว้ใจ”ห้องชุดคุณชาย”คุณภาพติดฟ้า คนส่าเบิดบ้าน แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง งานไม่พัง มีแต่ปังแน่นอน ทำจิงไม่ขายฝัน ทำเกินฝัน ไม่จกตา…เจ้าสาวเลือกแค่สีดอกไม้ นอกนั้นทีมงานเนรมิตแบบให้เองเลยจร้า

******ต่อมาเวลา 16.30 น. วันที่ 9 มกราคม 2566 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านเลขที่ 559/3  หมู่บ้านสุขสิริวิลเลจ บ้านบ่อน้ำ หมู่ 7 ต.หมูม่น อ.เมือง จ.อุดรธานี พบ น.ส.จุฑารัตน์  อดิเรกอุดมรัตน์ หรือนุ้ย อายุ 37 ปี และ Febri Chen หรือเฟปบรี  อายุ 37 ปี ชาวอินโดนีเซีย เจ้าสาวและเจ้าบ่าว ของงานแต่งอลังการสวยงาม โดยน้องนุ้ย เล่าให้ฟังว่า เป็นชาวอำเภอเมืองอุดรธานีโดยกำเนิด หลังเรียนจบปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ไปทำงานที่กรุงเทพฯ ต่อมาได้ย้ายมาเป็นนักกายภาพบำบัดที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี

*******น้องนุ้ย เล่าต่อว่า เมื่อ 10 ปีก่อน ได้พบกับคุณเฟปบรี ชาวอินโดนีเซีย ซึ่งทำงานเป็นนักดีไซน์แคสโทรศัพท์มือถือ มาต่อวีซ่า จึงได้ติดต่อกันทางเฟซบุ๊ก  คบเป็นเพื่อน 5 เดือน ระยะแรกมีอุปสรรคเรื่องภาษา จึงเลือกสื่อสารกันด้วยภาษาอังกฤษ จากนั้นตนก็เรียนภาษาจีนจนสามารถพูดได้ ส่วนคุณเฟปบรีพยายามเรียนภาษาไทยเช่นกัน หลังจากนั้นก็คบเป็นแฟน  ส่วนคุณเฟปบรี บอกว่า ชอบน้องนุ้ย เพราะเป็นคนสวยใจดี ชอบอยู่ที่นี่เพราะเงียบสงบดี ชอบทุกอย่างที่เป็นเมืองไทย

*******น้องนุ้ย เล่าต่อไปว่า เมื่อ 2 ปีก่อนวางแผนจัดงานแต่งที่ประเทศอินโดนีเซีย แต่มาเจอไวรัสโควิดระบาดจึงพับโครงการไป และมาซื้อเรือนบ้านแทน พอวางแผนจัดงานแต่งอีก  ญาติเจ้าบ่าวอยากให้จัดที่เมืองไทย จึงตกลงจัดงานที่นี่ในวันที่ 18 ธันวาคม 2565   เลือกเชิญแขกเป็นญาติพี่น้อง และเพื่อนสนิทมาร่วมงาน โดยตนจะบอกแขกว่า “จัดงานเล็กๆ ”  ซึ่งแม่ได้จัดเตรียมอาหารเจไว้เพียง 14 โต๊ะเท่านั้น แต่ก็มาโดนออแกนไนซ์เจ้าแรกที่ติดต่อไปเทงานแต่งในวันลอยกระทง

********หลังโดนเทงานแต่ง ตนกลัวว่าจะไม่ทัน จึงได้โทรศัพท์ติดต่อไปที่ร้านห้องชุดคุณชาย ซึ่งก็รับจัดงานนี้ โดยตนเลือกเป็นธีมสีขาว โอรส และชมพู เป็นงานเล็กๆ แต่ออร์แกไนซ์ กลับเนรมิตงานให้ออกมาอลังการมาก เนรมิตถนนหน้าบ้านเป็นอุโมงค์ทางเข้า โรงจอดรถเป็นแบ็คดรอป เวทีตั้งอยู่หน้าบ้าน สวยงามมาก จนเพื่อนที่มางานตื่นตาตื่นใจ ถามว่า “งานไม่ใหญ่แน่นะวิ”  ส่วนตน และเจ้าบ่าวรู้สึกประทับใจออร์แกไนซ์ที่ได้จัดอุโมงค์สวยงาม เหมือนความฝัน มีพระจันทร์เป็นพยานรัก ออร์แกนไนซ์คงจะสงสารที่ตนโดนเทงาน จึงจัดให้สวยงามอลังการ ต้องขอบคุณมากๆ หากคู่บ่าวสาวใดสนใจจะจัดงานแต่ง และยังไม่มีออร์แกไนซ์ ก็ลองติดต่อไปที่ร้าน “ห้องชุดคุณชาย”  อ.สีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู  มีราคาให้เลือกตั้งแต่หลักหมื่นถึงหลักแสน

///////////////////////////////////////////////////////////

อุดรธานี อธิวัฒน์ พงศภัควิวัฒน์ 0627145169

แสดงความคิดเห็น