ชาวบ้านท่ามะเฟือง ต.โพนสา อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย ตื่นเช้ามาสุดงงไม่รู้รถจักรยานยนต์ใครถูกนำมาจอดไว้หลังบ้าน 2 คัน ก่อนแจ้งตำรวจตรวจสอบพร้อมตรวจยึดไว้ที่ สภ.ท่าบ่อ วันนี้ (11 ม.ค. 66) เวลา 07.00 น. ร.ต.ต.นิรุส พุ่มไพจิตร รอง สว. (ป.) สภ.ท่าบ่อ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.ท่าบ่อว่ามีเหตุพบรถจักรยานยนต์ไม่ทราบว่าของใครจอดอยู่บริเวณหลังบ้านเลขที่ 40/1 หมู่ 4 ต.โพนสา อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย หลังรับแจ้งจึงนำกำลังไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงพบ นางอภิญญา ดวงนภาพันธุ์ อายุ 55 ปี เจ้าของบ้านชี้ให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีเขียวกับสีน้ำเงินจำนวน 2 คัน โดยไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจสอบในเบื้องต้นไม่พบกุญแจรถ และรถไม่ได้ล็อคคอไว้ นางอภิญญา ดวงนภาพันธุ์ อายุ 55 ปี เจ้าของบ้านเล่าให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่า คืนที่ผ่านมาครอบครัวได้ไปร่วมงานศพญาติในเขตเทศบาลเมืองท่าบ่อ และได้กลับมาบ้านเวลาประมาณ 22.00 น. ก่อนเข้านอนตามปกติ พอรุ่งสางได้มีเพื่อนบ้านมาแจ้งว่ามีรถจักรยานยนต์ 2 คันยี่ห้อฮอนด้าเวฟ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนทั้ง 2 คัน สีเขียวกับสีน้ำเงินจอดอยู่หลังบ้าน สอบถามคนในครอบครัวไม่ทราบว่ารถใครตนจึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบถามคนในละแวกดังกล่าวก็ไม่มีใครมาแสดงตัวเป็นเจ้าของรถจึงได้ทำการตรวจยึดนำไปเก็บไว้ที่ สภ.ท่าบ่อ เพื่อรอตรวจสอบอย่างละเอียดต่อไป.

ชาวบ้านท่ามะเฟือง ต.โพนสา อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย ตื่นเช้ามาสุดงงไม่รู้รถจักรยานยนต์ใครถูกนำมาจอดไว้หลังบ้าน 2 คัน ก่อนแจ้งตำรวจตรวจสอบพร้อมตรวจยึดไว้ที่ สภ.ท่าบ่อ

วันนี้ (11 ม.ค. 66) เวลา 07.00 น. ร.ต.ต.นิรุส พุ่มไพจิตร รอง สว. (ป.) สภ.ท่าบ่อ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.ท่าบ่อว่ามีเหตุพบรถจักรยานยนต์ไม่ทราบว่าของใครจอดอยู่บริเวณหลังบ้านเลขที่ 40/1 หมู่ 4 ต.โพนสา อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย หลังรับแจ้งจึงนำกำลังไปตรวจสอบ
เมื่อไปถึงพบ นางอภิญญา ดวงนภาพันธุ์ อายุ 55 ปี เจ้าของบ้านชี้ให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีเขียวกับสีน้ำเงินจำนวน 2 คัน โดยไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจสอบในเบื้องต้นไม่พบกุญแจรถ และรถไม่ได้ล็อคคอไว้
นางอภิญญา ดวงนภาพันธุ์ อายุ 55 ปี เจ้าของบ้านเล่าให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่า คืนที่ผ่านมาครอบครัวได้ไปร่วมงานศพญาติในเขตเทศบาลเมืองท่าบ่อ และได้กลับมาบ้านเวลาประมาณ 22.00 น. ก่อนเข้านอนตามปกติ พอรุ่งสางได้มีเพื่อนบ้านมาแจ้งว่ามีรถจักรยานยนต์ 2 คันยี่ห้อฮอนด้าเวฟ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนทั้ง 2 คัน สีเขียวกับสีน้ำเงินจอดอยู่หลังบ้าน สอบถามคนในครอบครัวไม่ทราบว่ารถใครตนจึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบถามคนในละแวกดังกล่าวก็ไม่มีใครมาแสดงตัวเป็นเจ้าของรถจึงได้ทำการตรวจยึดนำไปเก็บไว้ที่ สภ.ท่าบ่อ เพื่อรอตรวจสอบอย่างละเอียดต่อไป.

แสดงความคิดเห็น