ของใครมารับได้ เจ้าตูบจอมซนคาบห่อยาบ้า 2,000 เม็ด ที่แก๊งค้ายานำมาแอบซุกไว้ริมทาง แต่ถูกสุนัขคาบมากัดเล่น

วันที่22 ม.ค.66 เวลา 07.30 น.ร.ต.ท ธีระชัย  เพ็งคำศรี  รองสวป.สภ.เมือง จ.อุดรธานี รับแจ้งพบถุงยาบ้าจำนวนมาก โดยมีสุนัขคาบมาแล้วกัดกระจัดกระจาย บริเวณสวนท้ายหมู่บ้าน ข้างสระหลวง บ้านหนองแก ม.6 ต.หนองนาคำ อ.เมือง จ.อุดรธานี จึงพร้อมตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี และตำรวจเขตงานหนองนาคำ เข้าตรวจสอบ

นายประจักษ์ ดาเหลา อายุ 35 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน บ้านหนองแกม.6 เล่าว่า ช่วง07.30น.ตนได้รับแจ้งจากชาวบ้าน ว่าพบสิ่งของคล้ายยาบ้าบริเวณ สวนท้ายหมู่บ้าน จึงได้ออกมาตรวจสอบพบว่าเป็นถุงใส่ยาบ้า และเม็ดยาบ้า ตกเกลื่อน  คาดว่าจะเป็นของแก๊งค้ายาบ้า ที่นำมาส่งวางตามจุดให้ลูกค้า ซึ่งบริเวณนี้เป็นที่รกร้าง ติดกับสระหลวง หว่างจากหมู่บ้านประมาณ 800 เมตร  เปียวลับตาคน  แต่มีสุนัขจำนวน3ตัว ชื่อเจ้าอ้วน เจ้าซูซี่ และเจ้าจูดี้ ที่อยู่บริเวณใกล้เคียงได้คาบมา แล้วเอามากัดเล่นทำให้ถุงยาบ้าแตกตกหล่นเป็นทางกระจัดกระจาย จึงได้แจ้งตำรวจในพื้นที่เพื่อเข้าตรวจสอบ

ร.ต.ท ธีระชัย  เพ็งคำศรี  รองสวป.สภ.เมือง จ.อุดรธานี หลังจากรับแจ้งจึงได้ออกมาตรวจสอบ พร้อมชุดสืบสวนสภ.เมืองอุดรธานี พบว่าเป็นยาบ้าจำนวน 10 ถุง ประมาณ2,000 เม็ด โดยยาบ้าทั้งหมดถูกสุขัน คาบมากัดเล่น คาดว่าจะเป็นของกลุ่มผู้ค้ายาบ้า นำมาวางส่งข้างทาง เบื้องต้นได้เก็บยาบ้าทั้งหมดทำบันทึกส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

แสดงความคิดเห็น