ก้าวไกล เขต 16 โคราช ฟิตแต่ไก่โห่ เดินตลาดนัดเมืองคง โชว์ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เสียงแม่ค้าบ่น 8 ปี แย่มาก หนี้สินเพิ่ม เมื่อไร “ประยุทธ์ จะออก”

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 5 กุมภาพันธ์ ที่ตลาดนัดเทศบาลตำบลเมืองคง (ทต.) อ.คง จ.นครราชสีมา นายกรฉัตรชัย นาสนใจ พร้อมทีมงานผู้สนับสนุนออกเดินพบปะผู้ประกอบการค้าและประชาชนที่มาซื้อสินค้าอุปโภค บริโภค โดยแนะนำตัวเป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 16 โคราช พรรคก้าวไกล (ก.ก.) พื้นที่ อ.คง พร้อมประชาสัมพันธ์นโยบายรัฐสวัสดิการ เงินผู้สูงอายุปรับจาก 600 บาท เป็น 3,000 บาทต่อเดือน สร้างความสนอกสนใจและได้รับการตอบรับค่อนข้างชื่นมื่นรวมทั้งเปิดรับฟังเสียงสะท้อนปัญหาและความต้องการ โดยนางมาลี แม่ค้าขายเครื่องดื่ม กล่าวว่า ชีวิตลำบาก แย่มากหนี้สินเพิ่มขึ้น เมื่อไร “ประยุทธ์” จะออก คนอื่นไม่อยู่ในสมองใครให้เงินเอาหมด ก้าวไกลอยู่ในใจ ที่บ้านมี 5 เสียง จะลงคะแนนให้
นายกรฉัตรชัย เปิดเผยว่า กว่า 8 ปี รัฐบาลของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา บริหารประเทศเศรษฐกิจซบเซา คนจนเพิ่มขึ้น ชาวบ้านลำบากกันถ้วนหน้า ต้องปรับการใช้ชีวิตเพื่อความอยู่รอด กลยุทธ์ตนเน้นชี้แจงนโยบายเพิ่มเงินผู้อายุ หากประชาชนกินดีอยู่ดีมีความมั่นคง ผู้สูงวัยไม่เป็นภาระลูกหลาน ประเทศก็มั่นคง ตนและทีมงานได้รวบรวมข้อมูลที่ได้จากปากคนหาเช้ากินค่ำ ผู้ใช้แรงงานและกลุ่มประกอบอาชีพอิสระและรับจ้างเพื่อนำไปปรับปรุงนโยบายให้โดนใจตอบโจทย์ความต้องการ หากผู้มีอำนาจในบ้านนี้เมืองนี้ลงพื้นที่มาเปิดใจรับฟังก็จะทราบข้อเท็จจริงว่าชาวบ้านเขาอยู่กันอย่างไร
แสดงความคิดเห็น