คุณยาย ขี่รถจยย.กลับบ้านถูกสายสัญญาณเกี่ยวรถจยย.ล้มได้รับบาดเจ็บ

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10.00 น. ร.ต.อ.ธีรวัฒน์  วิทยรติโชติกูล รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งจากน.ส.ศิริรัตน์  วงศ์วรรณชัย อายุ 70 ปี 4/9ถ.อธิบดี ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี เข้าแจ้งความถูกสายสัญญาณพันล้อรถ ล้มได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้าและลำตัว

หลังจากรับแจ้งจึงได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณสี่แยกถนนอธิบดีตัดถนนหมากแข้ง เขตเทศบาลนครอุดรธานี พบสายสัญญาณสีดำขนาดเล็ก ขาดหย่อนลงมา และ มีบางส่วนถูกนำไปผูกไว้ที่เสา ที่มุมถนน ตำรวจจึงได้นำสายสัญญาณมาตรวจสอบ เพื่อหาเจ้าของสายสัญญาณเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

น.ส.ศิริรัตน์  เล่าว่าตนทำงานเป็นแม่บ้านที่ร้านอาหารเวียดนาม ช่วงเวลา 18.30 น. ของวันที่ 6 ก.พ.66  ตนขี่รถจยย.เพื่อไปซื้อของ เมื่อขี่รถออกจากร้านที่ทำงาน บริเวณถนนอธิบดี มาถึง4แยก เพื่อที่จะเลี้ยวซ้าย ไปทางถนนหมากแข้ง จากนั้นรถจยย. มีอะไรมาก็เสียหลักล้มลง หัวฟาดพื้น ใบหน้าและริมฝีปากกระแทกกับพื้นถนนเลือดออก แล้วมีคนที่อยู่บริเวณนั้นมาช่วยตน เพราะรถจยย.ทับขา  เมื่อตรวจสอบที่รถพบว่ามีสายสัญญาณเกี่ยวรถจยย.ของตน จากนั้นจึงได้เอาออก และขี่รถไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจร่างกายและรักษา

ตนอยากฝากไปถึงเจ้าของสายสัญญาณ ให้มาช่วยดูแลเรื่องการรักษาของตน เพราะตนต้องหยุดงานหลายวัน และอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องออกตรวจสอบดูแลสายสัญญาณ ตามเส้นทางเพื่อไม่ให้เกิดเหตุซ้ำขึ้นมาอีก

แสดงความคิดเห็น