แม่เศร้าสั่งมือถือให้ลูกใช้เรียนได้น้ำส้มกับชุดชาร์จมือถือมาแทน

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 ขณะที่ พ.ต.ท.เจษฎา ว่องไว สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี ปฏิบัติหน้าที่อยู่บนโรงพักมี น.ส.ละออง สีทาทน อายุ 31 ปี บ้านเลขที่ 118 ม.3 ต.สีออ อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี มาแจ้งความว่าสั่งซื้อโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ oppo ราคา 490 บาทจากเพจเฟสบุ๊ค แต่พัสดุส่งมาเป็นชุดชาร์จมือถือราคา 390 บาท และน้ำส้ม 1 ขวด จึงพร้อมนำเอาพัสดุมาเป็นหลักฐาน

น.ส.ละออง สีทาทน เล่าว่า ตนจะหาซื้อโทรศัพท์ให้ลูกสาววัย 3 ขวบ แฟนตนเลยไปเปิดเฟสบุ๊คเจอลงประกาศขายโทรศัพท์ราคาถูกโล๊ะล้างสต็อกสินค้าเหลือ 5 เครื่องสุดท้าย แฟนตนเลยสั่งจองโทรศัพท์ไว้ 1 เครื่องราคา 490 บาทให้มาเก็บเงินปลายทาง หลังจากพัสดุมาถึงบ้านตนก็เลยจ่ายเงินแล้วเปิดพัสดุดูก็พบว่าในกล่องไม่มีโทรศัพท์ตามที่สั่งไปมีเพียงชุดอุปกรณ์ชาร์จโทรศัพท์มือถือราคา 390 บาท และน้ำส้ม 1 ขวด ตนเลยติดต่อกลับไปยังเพจเฟสบุ๊คก็ไม่ตอบกลับมาหาตน

“รู้สึกเสียใจที่ทางเพจเฟสบุ๊คส่งของมาให้ไม่ตามที่สั่ง ซึ่งเงินที่จะเอามาซื้อโทรศัพท์ให้ลูกก็ทยอยเก็บเงินมาเรื่อยจนสามารถเอามาซื้อโทรศัพท์ให้กับลูก โดยจะโทรศัพท์เครื่องนี้มาให้ลูกเรียนหนังสือ และไม่อยากให้ไปทำกับใครแบบนี้” ตนเลยมาแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้นตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพื่อที่จะได้ติดต่อกลับไปยังบริษัทขนส่งเอกชนให้ระงับการจ่ายเงินไปยังเพจเฟสบุ๊คที่ขายโทรศัพท์มือถือ

แสดงความคิดเห็น