ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส เขต พท.โคราช ฟิตเดินตลาด พ่อค้าแม่ขายบ่นขายไม่ดีไล่ “ลุงตู่” ออกเร็วๆ คุยโว โคราชแลนด์สไลด์แน่

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 9 กุมภาพันธ์ ที่ตลาดลานสินค้าชุมชนเทศบาลตำบล (ทต.) บ้านใหม่ อ.เมือง จ.นครราชสีมา นายวัฒนะชัย  สืบศิริบุษย์ หรือเสี่ยจิ๋ว แกนนำกลุ่มโคราชเลือดใหม่พร้อมทีมผู้สนับสนุนออกเดินพบปะผู้ประกอบการค้าและประชาชนที่มาซื้อสินค้าอุปโภค บริโภค โดยแนะนำตัวเป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 3 ต.บ้านใหม่ อ.เมือง พรรคเพื่อไทย (พท.) พร้อมประชาสัมพันธ์นโยบายสร้างความสนอกสนใจและได้รับการตอบรับค่อนข้างชื่นมื่นรวมทั้งเปิดรับฟังเสียงสะท้อนปัญหาและความต้องการ
ลุงเดช พ่อค้าขายไก่ทอด เปิดเผยว่า ผลงานรัฐบาลยุคลุงตู่ 8 ปี ไม่มีสิ่งใดดีขึ้น ความเดือดร้อนทุกข์ยากเกิดขึ้นทั่วทุกแห่ง ประชาชนมีแต่หนี้สินทำให้คิดถึงยุคนายก “ทักษิณ” จนถึง “ยิ่งลักษณ์” ที่มีความแตกต่างชัดเจน โดยเฉพาะเศรษฐกิจ ปัญหาปากท้อง ฝากบอกให้ “ลุงตู่” ลาออกไวที่สุด ตนพูดโดยไม่เกรงกลัวอยู่แล้ว เพราะอยู่ต่อไปก็รอวันอดตายตนต้องการให้มีคุณภาพชีวิตดีขึ้นกว่านี้
ป้าเต่า แม่ค้าขายไส้กรอก คอหมูย่าง กล่าวว่า เปลี่ยนผู้นำเร็วๆ ประเทศไทยจะได้ดีขึ้น ทุกวันนี้ค้าขายทั้งเงียบมาก ลงทุนครั้งเดียวต้องขาย 5 วัน สินค้าจึงจะหมด เดือดร้อนมาก
ด้านนายวัฒนะชัย หรือเสี่ยจิ๋ว กล่าวว่า สะท้อนปัญหาความเดือดร้อนและความต้องการต่างพากันพูดเป็นเสียงเดียวกัน เศรษฐกิจการค้าขายซบเซามาก ต้องฝากความหวังไว้กับ พท. โดยเชื่อมั่นว่า หาก พท. เป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาลทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ เขาเห็นผลงานของรัฐบาลยุดสมัยพรรคไทยรักไทย (ทรท.) พลังประชาชน ล้วนเป็นประโยชน์และสามารถจับต้องได้เป็นรูปธรรม บ่งบอกนโยบายสามารถทำได้อย่างแน่นอน เราได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นมั่นใจ โคราชต้องแลนด์สไลด์อย่างแน่นอน
แสดงความคิดเห็น