กลุ่มวัยรุ่น ต.วังหลวง อ.เฝ้าไร่ ยกพวกอาวุธครบมือไล่ทำร้ายร่างกาย กลุ่มวัยรุ่น ต.พระบาทนาสิงห์ อ.รัตนวาปี ตลอดทั้งคืน สร้างความตื่นตระหนกให้กับชาวบ้านในพื้นที่ กล้องวงจรปิดจับภาพชัดเจน วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งหาทางป้องกันและติดตามจับกุมผู้ที่ก่อเหตุ


วันนี้ (12 ม.ค. 66) ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ บ้านพรสวรรค์ หมู่ 12 ต.พระบาทนาสิงห์ อ.รัตนวาปี จ.หนองคาย เพื่อสอบถามชาวบ้านในพื้นที่ภายหลังจากคืนที่ผ่านมาเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นไล่ทำร้ายร่างกายกันตลอดทั้งคืน สร้างความตื่นตระหนกให้กับชาวบ้านในพื้นที่ เนื่องจากมีการใช้อาวุธทั้งมีด ปืน เหล็ก ไล่ทำร้ายร่างกายกัน


นางหนูบาล โพยนอก อายุ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า มีกลุ่มวัยรุ่นจาก ต.วังหลวง อ.เฝ้าไร่ จ.หนองคาย เดินทางเข้ามาจีบสาวในหมู่บ้าน และมาพบกับคู่อริเก่าเลยเกิดการเขม่นท้าทายกัน ก่อนที่วัยรุ่นเจ้าถิ่นจะไล่ทำร้ายกลุ่มวัยรุ่นจาก ต.วังหลวง จนขับรถ จยย.หลบหนีไป จากนั้นได้ไปตามพรรคพวกจาก ต.วังหลวงมาช่วย และเกิดการไล่ทำร้ายกันทั้งคืน สร้างความแตกตื่นให้กับชาวบ้านเป็นอย่างมาก โดยมีการขับขี่รถ จยย.เสียงดังวิ่งไปมาตลอดทั้งคืนจนรุ่งสาง


สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า ช่วงเวลา 00.52 น.มีกลุ่มรถจักรยานยนต์ 3 คันขับผ่านกล้องวงจรปิดไปโดยในมือถืออาวุธมีด เวลา 01.06 น. พบกลุ่มวัยรุ่นอาวุธครบมือขับ จยย. ไล่ตามกลุ่มดังกล่าวไป


เวลา 01.47 น. พบกลุ่มวัยรุ่นเดินผ่านกล้องวงจรปิด จากทางบ้านพรสวรรค์เข้าบ้านพระบาทนาหงส์ โดยทั้งหมดมีอาวุธครบมือ และหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นยกอาวุธคล้ายปืนคาดว่าเล็งไปยังคู่อริ
เวลา 02.19 น. มีกลุ่มวันรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านหน้ากล้องไป 3-4 คัน โดยต่างถืออาวุธครบมือ


เวลา 02.23 น. พบกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มใหญ่ขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยกัน 6 คัน คันละ 2 คน และรถจักรยานยนต์เสียงดังสนั่น พร้อมเบิ้ลเครื่องยนต์สนั่นหวั่นไหวโดยไม่เกรงใจชาวบ้านที่กำลังหลับนอน และ 1 ในกลุ่มลงจากรถแล้วเดินกลับ ในมือถืออาวุธมีดยาว


เวลา 02.24 น. พบกลุ่มรถจักรยานยนต์อีกกลุ่มคาดว่าน่าจะเป็นคู่อริกันเมื่อเจออีกฝั่งจึงหันรถกลับ และอีกกลุ่มถืออาวุธวิ่งใส่พร้อมขับรถจักรยานยนต์ไล่ตาม
โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นต่อเนื่องตลอดทั้งคืนจนชาวบ้านหวาดกลัว จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่ตรวจสอบเพื่อหาแนวทางป้องกันเรื่องดังกล่าวอย่างเร่งด่วน เนื่องจากชาวบ้านต่างผวาต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคืนที่ผ่านมา.

แสดงความคิดเห็น